Diễm My 9x quý phái giành giải “Người phụ nữ đẹp của năm”

Diễm My 9x quý phái giành giải “Người phụ nữ đẹp của năm”

(Alotintuc.com) – Tối ngày 17/12, trong sự kiện “Men of the year” do một trang báo uy tín tổ chức, với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam, Diễm My 9x đã xuất sắc được giải bình chọn “Pretty women of the year” (Tạm dịch: “Người phụ nữ đẹp của năm).

ZIT_5230

Giải thưởng do hội đồng nghệ thuật và các khán giả cả nước bình chọn. Nữ diễn viên trẻ xuất hiện đầy quyến rũ trong chiếc đầm đen cố điển – thiết kế của người bạn thân thiết Lâm Gia Khang, cùng trọn bộ phụ kiện đắt tiền của Versace. Cặp đôi bạn thân Diễm My – Lâm Gia Khang thu hút toàn bộ sự chú ý của giới truyền thông ngay khi vừa xuất hiện, đồng thời NTK này cũng giành giải “Nhà thiết kế đột phá của năm”.

ZIT_5405

Nữ diễn viên chia sẻ: “Thật sự My rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Được tôn vinh là một người phụ nữ đẹp trong con mắt của đồng nghiệp và khán giả là một niêm vinh hạnh vô cùng lớn đối với bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng My nghĩ là My vẫn vậy thôi, cái đep hơn mà My thật sự cảm thấy được đó là sự trưởng thành trong nhân cách và suy nghĩ của mình. My cảm thấy mình đã trở thành một con người tốt hơn. Vì sự thay đổi đó mà My được các anh chị phóng viên ưu ái chụp hình thật đẹp, được các nhà thiết kế vui vẻ tư vấn và hỗ trợ đồ đạc tận tình và các anh chị nhà báo hỗ trợ về truyền thông, và sau cùng là cả một ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ và làm việc quên mình. My muốn từ đáy lòng mình, cám ơn những con người đó. Cám ơn Tạp Chí TTVHĐÔ đã tổ chức ra một chương trình ý nghĩa để tôn vinh và hỗ trợ anh chị em trong nghề nói chung và My nói riêng

ZIT_5098

Năm 2015 có thể nói là một năm khá vẹn toàn của Diễm My 9x, cô là một trong những lựa chọn hàng đầu của những nhãn hàng lớn cũng như có sự đổi mới mạnh mẽ hơn về mặt phong cách. Chọn cho mình hướng đi là một phong cách quý cô lúc quyến rũ, lúc dịu dàng ngọt ngào, Diễm My đã hoàn toàn trưởng thành với hình ảnh mới xinh đẹp này.

ZIT_5097

Bên cạnh việc hút quảng cáo, Diễm My vừa hoàn thành vai diễn trong phim điện ảnh sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2016 – Gái già lắm chiêu, có thể nói đây là vai diễn cô mong đợi nhiều nhất, vì vai nữ chính trong phim là một “bà cô” tuổi 30 với tâm lý biến đổi khá phức tạp, tạo nhiều đất diễn cho Diễm My. Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim đã khiến không ít khán giả tò mò, thích thú với một Diễm My hoàn toàn mới mẻ.

ZIT_5086

Năm 2016, Diễm My sẽ có nhiều bùng nổ hơn với các dự án điện ảnh riêng của mình.

Photo: Lê Huy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud