Điểm lại những sự kiện chào đón Star Wars vòng quanh thế giới

Điểm lại những sự kiện chào đón Star Wars vòng quanh thế giới

(Alotintuc.com) – Càng gần tới ngày khởi chiếu, các sự kiện chào đón “bom tấn thập kỷ” STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH càng trở nên náo nhiệt, đốt cháy sự chờ đợi của các fan hâm mộ.

Face The Force Expo Madrid Spain

04/05/2015 – Ngày Star Wars thế giới – May The 4th Be With You: Ngày 4/5 được chọn là Ngày Star Wars dựa theo câu nói nổi tiếng của các chiến binh Jedi: “May the Force be with you”, được đọc chệch thành “May the Fourth (4/5) be with you”

ANAHEIM, CA - APRIL 16:  (L-R) Producer Kathleen Kennedy, actors Peter Mayhew, Mark Hamill, Oscar Isaac, John Boyega, Daisy Ridley, Carrie Fisher, Anthony Daniels and director J.J. Abrams speak onstage during Star Wars Celebration 2015 on April 16, 2015 in Anaheim, California.  (Photo by Alberto E. Rodriguez/Getty Images for Disney) *** Local Caption *** Kathleen Kennedy;Peter Mayhew;Mark Hamill;Oscar Isaac;John Boyega;Daisy Ridley;Carrie Fisher;Anthony Daniels;J.J. Abrams

14/07/2015 – 6000 Fan hâm mộ giao lưu cùng đoàn làm phim tại sự kiện Comic-Con, San Diego, Mỹ: Hơn 6000 fan hâm mộ đã có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng những người tạo nên huyền thoại. Cũng trong sự kiện này, lần đầu tiên nhà sản xuất đã tung ra trích đoạn hậu trường hơn 3 phút hé lộ về những “công nghệ” hiện đại mà họ sử dụng để tạo nên “diện mạo mới” và “cuộc chiến mới” của thiên hà.

ST at Hongkong

31/08/2015 – Đội quân Stormtrooper diễu hành trên phố Disneyland: Lần đầu tiên tại Disneyland, Hongkong, binh đoàn Stormtrooper đã có cuộc diễu hành hoành tráng ngay trên đường phố trước sự chứng kiến của hàng trăm fan hâm mộ.

SW Boeing

ST Boeing

18/10/2015 – Chuyến bay Star Wars đầu tiên trên thế giới, Tokyo: chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner được thiết kế theo chủ đề robot nổi tiếng R2-D2 đến từ hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways đã chính thức đưa vào hoạt động. Khi tham gia chuyến bay các hành khách sẽ có những trải nghiệm thú vị về khung cảnh Star Wars giữa các tầng mây.

SW premiere

20/10/2015 – Star Wars: The Force Awakens lập kỉ lục bán vé sớm tại Bắc Mỹ với 6.5 triệu USD: Theo trang Fandango, bom tấn của thập kỷ đã xác lập kỷ lục mới về số lượng vé đặt trước trong ngày đầu tiên mở bán. Lượng vé bán ra của bộ phim trong hôm 20/10 cao gấp 8 lần kỷ lục trước đó thuộc về The Hunger Games (2012).

SW CHina Great Wall

23/10/2015 – 500 Stormtroopers khuấy động Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc: Những người hâm mộ của loạt phim “Star Wars” tại Trung Quốc đã thực sự được đắm mình trong không khí của “Chiến tranh giữa các vì sao”, khi đoàn quân 500 vệ binh Stormtrooper đã dàn trận trên bức tường của Vạn Lý Trường Thành. Hàng ngàn người hâm mộ có mặt tại sự kiện này đã được tặng những thanh gươm ánh sáng Lightsaber.

SW Changi

12/11/2015 – Máy bay Starfighter có mặt tại sân bay Changi, Singapore: Người hâm mộ Star Wars đã vừa được thưởng thức một màn trình diễn thú vị theo phong cách Star Wars tại sân bay Changi, Singapore, nơi mà 2 bản sao của chiếc Starfighter được ra mắt cùng một buổi diễu hành hóa trang. Sự kiện đặc biệt này thu hút sự hàng trăm người hâm mộ, trong đó có một số người cũng hóa trang thành các nhân vật Star Wars.

Face The Force Expo Madrid Spain

23/11/2015 – Sự kiện thời trang Star Wars gây chú ý tại London: Buổi trình diễn bộ sưu tập “Star Wars: Fashion Finds The Force” diễn ra tại khách sạn Old Selfridges với mục đích dùng toàn bộ số tiền gây quỹ từ chương trình để ủng hộ vào quỹ chăm sóc trẻ em của bệnh viện Great Ormond Street Hospital.

Face The Force Expo Madrid Spain

31/10/2015 – Sự kiện triển lãm “Star Wars: Face The Force” tại Tây Ban Nha: Trong không khí chờ đón bộ phim, các fan hâm mộ tại Tây Ban Nha đã chào mừng mùa lễ hội kéo dài suốt một tháng có tên gọi: Face The Force. 8 mô hình khổng lồ của các nhân vật: Darth Vader, Captain Phasma sẽ được đặt tại các khu vực trung tâm của thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

STARWARS-infographic final

10/12/2015 – Sự kiện Gia nhập Kỷ nguyên Thần lực tại Việt Nam: Ngày 10/12 sắp tới, fan Việt sẽ được tham dự sự kiện mở màn tháng Star Wars tại SC VivoCity, Tp.HCM. Nhiều trò chơi và không gian trưng bày thú vị sẽ ra mắt từ 19:30 – 20:30, đồng thời, Việt Nam cũng mở bán vé sớm cho các fan hâm mộ.

STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH dự kiến khởi chiếu từ ngày 18.12.2015 trên các rạp toàn quốc, với định dạng 2D, 3D, ATMOS 3D và IMAX 3D.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud