Diễm Kyly thân thiết hội ngộ cùng Hoa hậu Quý bà Thái Lan Jeeda Sea Kantarak

Diễm Kyly thân thiết hội ngộ cùng Hoa hậu Quý bà Thái Lan Jeeda Sea Kantarak

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Diễm Kyly và Hoa hậu Quý bà Thái Lan Jeeda Sea Kantarak rất hạnh phúc vì có dịp sánh bước bên nhau trên thảm đỏ một sự kiện được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh.

Tối 13/10, Hoa hậu Diễm Kyly làm khách mời trong show thời trang 4D đầu tiên tại Việt Nam “The Dreamers – Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại”.

Có thể nói, hoa hậu Diễm Kyly là một trong số ít những người đẹp gây ấn tượng khi tự mình láy xế hộp đến sự kiện.

Diện một thiết kế cầu kỳ, sang trọng của NTK Thiệu Vy, hoa hậu quý bà Diễm Kyly thu hút ánh nhìn với bờ vai trần gợi cảm và những đường cong đáng ngưỡng mộ. Chất liệu ren xuyên thấu vừa quyến rũ nhưng vẫn đầy quý phái cùng dáng váy đuôi cá giúp Diễm Kyly thoải mái phô diễn nhan sắc mặn mà, rạng rỡ.

Đặc biệt, chị xuất hiện bên cạnh bạn thân người ngoại quốc – Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thái Lan Jeeda Sea Kantarak. Diễm Kyly và Jeeda liên tục nói cười thân thiết và tạo dáng xinh đẹp trước ống kính truyền thông.

Được biết, hai người quen biết và trở nên thân thiết với nhau kể từ khi cùng tham gia cuộc Hoa hậu Quý bà Thế giới được tổ chức vào năm 2014.

Nhận được lời mời từ BTC show diễn The Dreamers, lần này hoa hậu Jeeda đến Việt Nam vừa để dự sự kiện và cũng là để thăm người bạn thân Diễm Kyly của mình.

Hoàn thành trọn vẹn vai trò chủ nhà, Diễm Kyly đã dẫn Jeeda đi thăm thú rất nhiều địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn. Người đẹp Thái Lan vô cùng yêu thích nơi này và đặc biệt bị “mê mệt” những món ăn đa dạng tại thành phố nhộn nhịp, hiện đại.

Có một chuyến đi vui vẻ, Jeeda và Diễm Kyly còn cùng nhau chụp rất nhiều hình kỷ niệm, Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thái Lan hứa chắc chắn rằng sẽ còn quay trở lại Việt Nam bởi những trải nghiệm tuyệt vời đã có ở đây.

Trong thời gian gặp gỡ, hai người đẹp đã tâm sự, chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống của nhau. Diễm Kyly đã tiết lộ về dự định mở một phòng khám tại quê hương Trà Vinh để người dân có thể được tiếp cận với điều kiện y tế và có được sự chăm sóc sức khỏe cơ bản nhất. Ý tưởng này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Jeeda, bởi chính bản thân chị cũng thường xuyên hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 

Để lưu giữ những ký ức đẹp trong thời gian Jeeda tới thăm Việt Nam, hai Hoa hậu đã quyết định thực hiện một bộ hình cùng nhau. Tuy vậy, những chi tiết cụ thể như chủ đề, địa điểm chụp hình đều được tạm thời giữ bí mật, hoa hậu Diễm Kyly cho biết chị sẽ tiết lộ ngay khi bộ hình thực sự hoàn thành.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud