Diễm Hương nắm tay chồng đi xem đá bóng, đập tan tin đồn ly hôn

Diễm Hương nắm tay chồng đi xem đá bóng, đập tan tin đồn ly hôn

(Alotintuc.com) – Thời gian gần đây Diễm Hương liên tục được giới truyền thông và người hâm mộ đặt những nghi vấn về việc hôn nhân rạn nứt. Tuy chưa chính thức lên tiếng nhưng cặp đôi trong sự kiện tối qua liên tục có những hành động như nắm tay, chụp ảnh selfie cùng nhau vô cùng thân mật. Điều này được xem như cách Diễm Hương khẳng định mối quan hệ của cô và chồng vẫn đang tốt đẹp.

DSC_9770

Nói về lý do tham gia sự kiện về bóng đá Diễm Hương nói thật sự cô không thích môn thể thao này. Tuy nhiên, chồng của cô là fan ruột của nó, tối qua lại là đêm khai mạc Euro – một trong những giải đấu lớn nhất thế giới nên chồng Diễm Hương quyết định rủ cô đi cùng. Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010 nói đùa rằng vì chiều chồng nên mới đi cùng anh. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, cô quyết định bổ sung thêm lý do vì đội tuyển Pháp có cầu thủ Dimitri Payet…đẹp trai khiến cô không thể không đến ủng hộ.

DSC_9610

DSC_9737

DSC_9731

Về kế hoạch sắp tới Diễm Hương nói cô sẽ có những hoạt động mạnh hơn với vai trò MC và diễn viên bằng loạt dự án sẽ được công bố trong thời gian gần đây.

DSC_9764

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud