Điểm danh những gương mặt “triệu đô” của Thách thức danh hài

Điểm danh những gương mặt “triệu đô” của Thách thức danh hài

(Alotintuc.com) – Những người chơi nổi bật sau 4 tập Thách thức danh hài đã xuất hiện, hứa hẹn sẽ tạo nên những tiết mục đặc sắc nhất trong đêm gala Thử Thách Cao Độ.

Co giao My Duyen (3)

Trước thành công vang dội ở mùa trước, Thách thức danh hài mùa 2 trở lại với nhiều thay đổi, trở nên hấp dẫn, kịch tính và gay cấn hơn. Nếu như trước đây, người chơi chỉ cần chinh phục được hai vị giám khảo Trấn Thành – Việt Hương trong vòng 60 giây là có thể giành giải thưởng 100 triệu thì ở mùa này, những người chơi ấn tượng của cả hai mùa sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên cho đêm Gala. Từ đó tham gia tranh tài để giành giải thưởng 150 triệu đồng.
Và sau 4 tập phát sóng, đã có rất nhiều nhân tố mới lạ xuất hiện, có khả năng khiến Trấn Thành – Việt Hương “cười bất chấp”. Hãy cùng xem thử người chơi lọt vào 3 đêm gala của chương trình là những ai nhé!

Co giao My Duyen

1/ Cô giáo “phòng thí nghiệm” Mỹ Duyên
Nếu như trước đây, cô giáo Hồ Thúy An đã làm nên “lịch sử” với giải thưởng 100 triệu đồng (số tiền thưởng cao nhất mà người chơi thắng được trong mùa 1) thì ngay tập đầu tiên của Thách thức danh hài mùa 2, sự duyên dáng của người cầm phấn lại tiếp tục được chứng minh với các tiết mục của cô giáo Mỹ Duyên. Cô hiện đang giảng dạy môn Hóa tại TP.HCM.

Trên sân khấu, bằng sự thông minh khi “tái sử dụng” những câu nói bất hủ của Trấn Thành cùng vẻ mặt “không thể nào tỉnh hơn”, Mỹ Duyên đã chinh phục 2 danh hài một cách tuyệt đối. Từ ‘sạch sẽ’, ‘hợp vệ sinh’ đến ‘vi diệu’, cô giáo dạy Hóa vượt qua 4 vòng, giành giải thưởng 40 triệu đồng và chính thức trở thành người chơi đầu tiên tham gia đêm gala Thử Thách Cao Độ.

Vu Phuong (3)

2/ Vũ Phương và các cung tần

Xuất hiện trong tập 2 Thách thức danh hài, Vũ Phương cùng những người bạn diễn trong nhóm Hoàng Cung của mình đã tạo nên một chốn thâm cung đầy đau khổ qua các tiết mục trình diễn. Làm nghề trang điểm dạo, chàng trai biến chính mình thành nhân vật “nữ hoàng sầu muộn” và thu hút được sự quan tâm của cả trường quay. Đặc biệt, với ngoại hình “xấu độc đáo” và cái duyên sân khấu từ những người bạn diễn, Vũ Phương trở thành điểm nhấn của tập 2 và có tiềm năng sẽ được tham gia vào đêm Gala sắp tới.

Tuan Kiet (2)

3/ Anh chàng điển trai Tuấn Kiệt

Không chỉ gây ấn tượng với Trấn Thành, Việt Hương nhờ sự “sạch sẽ” trong diễn xuất, Tuấn Kiệt còn ghi điểm với khán giả ở tính cách khiêm tốn và vẻ ngoài điển trai. Trong tập 3 Thách thức danh hài, anh chàng này đã đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi biến hóa vô cùng linh hoạt các nhân vật khác nhau trong từng tiểu phẩm.

Tuan Kiet
Với tiểu xảo chơi chữ và tài chế lời nhạc điêu luyện, có thể thấy, Tuấn Kiệt đã chứng minh mình là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng 150 triệu. Hi vọng rằng, trong thời gian chờ đến ngày tranh tài, anh sẽ tích góp cho mình thêm nhiều kỹ năng diễn xuất cũng như các tiểu phẩm hay để tỏa sáng trong đêm gala.

An_Khang_(3)

3/ “Cậu bé thuộc làu Youtube” – An Khang

Ngoài Tuấn Kiệt, nhân tố nổi bật trong tập 3 còn có cậu bé An Khang. Trước người chơi nhí này, Trấn Thành đã phải thốt lên rằng: “Con đã sáng tạo ra một trường phái hài kịch mới mà ngay cả chú Thành cũng phải học theo con”. Thể loại hài kịch “không cần khán giả hiểu cái gì hết” này có lẽ bắt nguồn từ việc nói nhanh đến mức không thể nghe được gì của cậu bé. Nếu được tham gia đêm gala, An Khang hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những tiết mục ấn tượng, gây cười cho khán giả.

Thuy Kieu (1)

4/ “Bản sao Khởi My” – Thúy Kiều

Được Trấn Thành đặt biệt danh “bản sao Khởi My”, Thúy Kiều may mắn giành giải thưởng 40 triệu đồng trong tập 4 Thách thức danh hài. Nhanh nhạy trong việc kết nối khán giả và cập nhật những trào lưu mới đưa vào tiểu phẩm, Thúy Kiều luôn biết cách tạo ra một bữa tiệc hài hước đầy thịnh soạn. Nhắc đến Khởi My, chính giám khảo Trấn Thành cũng phải thốt lên rằng: “Đây mới đúng là truyền hình thực tế” trong sự hào hứng tột độ.

Thuy Kieu (4)

Vu Phuong (2)

Ngoài những gương mặt trên, tin rằng trong các tập tiếp theo Thách thức danh hài sẽ có sự xuất hiện của những người chơi xuất sắc khác. Tập 5 của Thách thức danh hài sẽ lên sóng vào Chủ Nhật tuần này (28/11) lúc 20g00 trên kênh HTV7.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud