Đêm hội trăng rằm cho hơn 800 em thiếu nhi đồng bào K’Ho

Đêm hội trăng rằm cho hơn 800 em thiếu nhi đồng bào K’Ho

(Alotintuc.com) – Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm – Kết Nối Yêu Thương 2015” do Nhóm Áo Xanh Nhân Ái thực hiện tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận vào ngày 26.09.2015 vừa qua đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui, tiếng cười hân hoan của hơn 800 em nhỏ đồng bào K’Ho có hoàn cảnh khó khăn, cũng như của các phụ huynh, giáo viên, cán bộ địa phương và các tình nguyện viên.

Chú h_ 02

Chương trình cũng là hành trình 6 năm qua của Áo Xanh Nhân Ái qua các tỉnh Tây Ninh, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận để mang những cái Tết Trung Thu thật ấm áp và ý nghĩa cho hơn 6000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Dù là không dài nhưng cũng đủ để khẳng định rằng, hoạt động của Áo Xanh Nhân Ái thật sự có ý nghĩa để mỗi năm Trung thu đến mọi người lại háo hức mong chờ. Và chương trình rất may mắn khi là cầu nối giữa các mạnh thường quân và các em thiếu nhi.

Trao quà h_ nghèo

Năm nay chương trình đã nhận được hơn 100 triệu từ sự ủng hộ của các mạnh thường quân và đêm nhạc Kết Nối Yêu Thương do Áo Xanh Nhân Ái thực hiện. Toàn bộ số tiền trên đã được nhóm dành cho Đêm Hội Trăng Rằm – Kết Nối Yêu Thương 2015 tại Bình Thuận. Chương trình đã trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 15 phần quà học sinh nghèo hiếu học; 800 phần quà trung thu; 2400 phần quà trò chơi và 4000 phần ăn.

Chú h_ 01

Đ_i di_n Áo Xanh Nhân Ái phát bi_u

Văn ngh_ đ_a phương

Các em nhỏ đã được đón một Tết Trung Thu trọn vẹn tình thân khi được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian; ăn uống ngon miệng với các món ăn đầy đủ dinh dưỡng; vui chơi cùng chú hề; thích thú với ảo thuật và hào hứng cùng phần biểu diễn của ca sĩ Nguyễn Hoàng Yên; ngoài ra mỗi em đều được nhận một phần quà trung thu của riêng mình.

Ăn u_ng 01

Mỗi chiếc lồng đèn lung linh mà Nhóm trao gửi hy vọng sẽ góp thêm ánh sáng thắp lên ước mơ của các em, cho một mùa trung thu thêm ấp áp, nghĩa tình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud