Đêm chung kết trao giải TÔI LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG 2015 thu hút dàn khách mời nổi tiếng

Đêm chung kết trao giải TÔI LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG 2015 thu hút dàn khách mời nổi tiếng

(Alotintuc.com) – Live show cuối cùng trong khuôn khổ chương trình ‘The winner is – Tôi là người chiến thắng’ đã lên sóng vào lúc 21 giờ tối chủ nhật vừa qua, 27/9/2015. Cùng với việc tìm ra ngôi vị quán quân vô cùng xứng đáng thuộc về chàng rocker Bảo Quân, cuộc thi đã đi đến hồi kết và đây cũng là mùa cuối cùng của chương trình được thực hiện tại Việt Nam.

Giám khảo chính Đan Trường mặc dù 2 lần liên tiếp có lựa chọn ngược lại với số đông những ‘đồng nghiệp’, nhưng cuối cùng vẫn xác định đúng quán quân của chương trình. Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà với bản hit ‘What is love?’ đã ‘đốt cháy’ cả khán phòng với nhịp điệu sôi động mà bài hát mang lại. Bên cạnh đó, đêm thi chung kết còn có sự xuất hiện của Lan Anh – quán quân mùa 2 và các thí sinh nổi bật từng được khán giả yêu thích trong vòng thi trước bao gồm: Quỳnh Anh, Đông Hùng, Đinh Huy và Trish Lương.

PHOTO_PHAMTHEDANH (292) (2)
Khách mời nổi tiếng tham dự đêm trao giải

Sự lém lĩnh, thông minh và hoạt bát trong cách dẫn chương trình của MC, diễn viên Đại Nghĩa đã phần nào giúp cho các thí sinh cảm thấy tự tin hơn cho các phần thi của mình. Và anh đã có màn dẫn dắt khá thú vị trong phần “thương lượng” hay ” không thương lượng” của các thí sinh. Vì đây cũng chính là phần hấp dẫn nhất của cuộc thi!.

MC Huy_n Ny (12)
MC Huyền Ny

Đến tham dự chương trình vừa qua, trên khu vực thảm đỏ của chương trình có sự góp mặt của các diễn viên, người mẫu nổi tiếng như: Ca sỹ, diễn viên Phương Trinh Jolie – Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc – Giải vàng siêu mẫu Việt Nam Ngọc Tình – Giải đồng Siêu mẫu Khánh Ngọc – Quán quân The Winner Is mùa thứ 2 ca sỹ Lan Anh – Á vương Châu Minh Chí – Người mẫu Hiên Vũ – Siêu mẫu Thoại Tiên – Nam vương Thành Tâm – Nam vương Duy Linh – Đạo diễn Khang Nguyễn – Ca sỹ Quốc Minh – Trợ lý đạo diễn Hùng Trần – Nhà báo Kevin Huỳnh – Giải vàng siêu mẫu Việt Nam Ngọc Tình – Siêu mẫu châu á Thanh Khoa – MC Huyền Ny – Đạo diễn Trung Võ – Quán quân Việt Nam Nexttop Model Quang Hùng ….

Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is 2015 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng FINOMAS, thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần trên HTV7, HN1, DRT1, GiaitriTV.

PHOTO_PHAMTHEDANH (291) (2)
Việt Tùng – Châu Minh Chí – Khách mời – Thanh Khoa (đầm hoa)
PHOTO_PHAMTHEDANH (290) (2)
Duy Linh – Ngọc Tình – Hiên Vũ – Hữu Long
PHOTO_PHAMTHEDANH (289) (2)
Thoại Tiên – Thành Tâm – Đỗ Hà – Thanh Vy
PHOTO_PHAMTHEDANH (285) (2)
Khánh Ngọc – Quang Hùng – MC Huyền Ny

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Photographer: Phạm Thế Danh
Nguồn: Tôi Là Người Chiến Thắng HTV7 – Đông Tây Promotion

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud