Để tránh bị ném đá, Cao Thái Hà ăn nói cẩn trọng trên truyền hình

Để tránh bị ném đá, Cao Thái Hà ăn nói cẩn trọng trên truyền hình

(Alotintuc.com) – Mới đây, Cao Thái Hà tham gia gameshow ‘Phiên tòa tình yêu’ cùng Trấn Thành, Việt Hương, diễn viên Ngân Quỳnh, Vũ Ngọc Ánh, Phạm Đức Long… Tại đây, cô thoải mái bày tỏ quan điểm yêu đương và hình mẫu bạn trai lý tưởng.

Diễn viên “Tiếng đàn kìm” chia sẻ, cô có khoảng thời gian độc thân vừa đủ dài để sẵn sàng tìm hiểu và bước vào mối quan hệ mới. Từng yêu chân thành nhưng không có cái kết như ý, Cao Thái Hà cẩn trọng hơn trước và tự đặt ra cho mình hình mẫu ưng ý nhất. Theo Cao Thái Hà, nghề diễn viên đi sớm về khuya yêu cầu lựa chọn người bạn trai đồng cảm, thấu hiểu cho công việc của cô là điều cần thiết.

“Bản thân Hà khi yêu luôn xác định nghiêm túc và muốn chuyện lâu dài, Hà không muốn mất thời gian cho những cuộc tình không có kết quả. Hà không ngại nếu người ấy từng một lần đổ vỡ, Hà chỉ sợ họ không có hoạch định tương lai rõ ràng. Sau thời gian sóng gió về gia đình, Hà đã sẵn sàng mở lòng mình để tìm hiểu và bắt đầu nghĩ đến việc cần có 1 người cùng mình chia sẽ trong cuộc sống. Biết đâu thời gian tới, Hà may mắn tìm được người đàn ông của mình và kết hôn” – người đẹp tâm sự.

Tham gia gameshow truyền hình với những thế hệ đi trước trong nghề, đặc biệt là đàn chị Ngân Quỳnh, Việt Hương… Cao Thái Hà cẩn trọng trong cách xưng hô, ăn nói nhằm tránh những câu chữ thiếu tôn trọng bề trên. Dù hiểu nghệ sĩ bước vào bất cứ cuộc chơi gải trí nào đều cần sự tung hứng nhằm mang đến cuộc chơi hấp dẫn, song Cao Thái Hà nói không với chiêu trò và ăn nói vô lễ. Sau chương trình, cô tiếp tục đảm nhận những cảnh quay cuối cùng trong dự án truyền hình Giông bão của đạo diễn Phương Điền do mình thủ vai chính.

Photo: Nguyễn Thành
​​​​​​​​​​​​​​Makeup: Tani Trần
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud