ĐD Xuân Trang mong muốn đội ngũ kế thừa cùng mình tiếp đam mê

ĐD Xuân Trang mong muốn đội ngũ kế thừa cùng mình tiếp đam mê

(Alotintuc.com) – Đạo diễn – diễn viên Xuân Trang đã có những tâm huyết khi anh là người chấm bút lại hai vỡ diễn “Ngã rẽ” và “Ngôi nhà trên thuyền” với dàn diễn viên trẻ của Sân khấu kịch Hồng Vân.

ĐD Xuân Trang được xem là đội ngũ kế thừa cho sân khấu của Bà bầu Hồng Vân khi chính NSND Hồng Vân đã chia sẻ: thật bất ngờ với những gì và ĐD Xuân Trang đã đóng góp cho bên Vân từ nhiều năm nay và điều này được ghi nhận với 2 giải thưởng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 khi nhận Huy chương bạc vở “Ngôi nhà trên thuyền” – Huy chương đồng vở “Ngã rẽ” là xứng đáng. Vì sao Vân nói như thế khi được minh chứng ĐD Xuân Trang đã bỏ bao công sức ngồi tập thoại, chỉnh từng chi tiết của 2 vở diễn rất nhiều thời gian cùng công sức cho thành công.
ĐD Xuân Trang cũng nói thêm về 2 vở diễn: khi mình đặt ra mục tiêu phải tốt nhất cho từng vai diễn trên sân khấu là sự tôn trọng với nghề và trân trọng khán giả bởi vì điều gì làm cũng sẽ thành công khi mình tuân theo nguyên tắc làm nghề đó.

Về việc ĐD Xuân Trang sử dụng hoàn toàn dàn diễn viên trẻ là một bước đột phá – trao cơ hội cho các bạn mới để nuôi dưỡng đam mê với nghề, thắp tiếp ngọn lửa nghề như cách sống của anh. Luôn vì thế hệ đàn em và nuôi dưỡng tài năng mới.

2 vở diễn “Ngã rẽ” và “Ngôi nhà trên thuyền” thì ĐD Xuân Trang rất vui mừng khi khán giả đón nhận là giải thưởng lớn nhất mình có được. ĐD Xuân Trang sẽ tiếp tục dàn dựng những kịch bản mới với dàn diễn viên trẻ trong thời gian sớm nhất để trình làng một đội ngũ kế thừa cho sân khấu kịch.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud