Đây chính là lý do Đức Phúc phải phẫu thuật khiến Hòa Minzy nhận không ra

Đây chính là lý do Đức Phúc phải phẫu thuật khiến Hòa Minzy nhận không ra

(Alotintuc.com) – Sau đêm thi đầu tiên của chủ đề “Tiểu phẩm Bolero”, tuần này các thí sinh còn lại sẽ thể hiện phần thi của mình và tìm ra cặp đôi xuất sắc nhất tuần. Đặc biệt, đêm thi sẽ có sự xuất hiện của nam ca sĩ Trúc Nhân, ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Quỳnh Trang và diễn viên Phạm Yến sẽ cùng các thí sinh mang đến những tiết mục hấp dẫn và hứa hẹn sẽ không làm khán giả phải thất vọng.

Trong đó, Đức Phúc sẽ cùng Trúc Nhân thể hiện tiểu phẩm “Đập vỡ cây đàn”, điều đặc biệt Hòa Minzy sẽ hỗ trợ trong vai trò cô Thắm người yêu của Đức Phúc. Tuy nhiên, cô khá bất ngờ về sự thay đổi nhan sắc của Đức Phúc và tìm cách lẫn tránh. Trong tiểu phẩm, Đức Phúc cũng chia sẻ cho Trúc Nhân biết lý do anh thay đổi gương mặt là vì bị dây đàn đứt đánh vào mặt nên phải đi làm đẹp lại. Tiểu phẩm vừa mang đến tiếng cười và một câu chuyện tình cảm đáng yêu của những con người miền Tây sông nước. Bên cạnh đó, lần đầu tiên Đức Phúc song ca cùng Trúc Nhân cũng khiến khán giả cũng vô cùng thích thú.

Hòa Minzy sẽ hóa thân thành “cô hàng nước” xinh đẹp, bằng sự đáng yêu và chân thật của mình cô đã khiến chàng trai bán đàn yêu âm nhạc – Quốc Thiên đem lòng say mê. Để “cua đổ” được Hòa Minzy, Quốc Thiên đã lập nên một kế hoạch bằng cách nhờ ông của mình hòa thành phú hộ để chọc ghẹo cô nàng. Cả hai sẽ mang đến những giây phút thư giãn thú vị và một cái kết bất ngờ đầy hài hước.

Với Mai Tiến Dũng anh sẽ cùng diễn viên Phạm Yến mang đến tiểu phẩm “Lan và Điệp” cả hai đã cùng nhau lấy nước của khán giả. Lần đầu tiên, người xem sẽ thấy “Soái ca” Mai Tiến Dũng khóc nức nở và nhập tâm vào vai diễn. Đây sẽ là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ trong đêm thi. Cuối cùng là Erik cùng “thiên thần Bolero” Quỳnh Trang mang đến tiết mục “Hàn mặc tử”, đây tiếp tục là câu chuyện khiến người xem rớt nước mắt.

Tập 11 Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 21/12 trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud