“Đấu trường tiếu lâm” quy tụ những danh hài hot nhất hiện nay

“Đấu trường tiếu lâm” quy tụ những danh hài hot nhất hiện nay

(Alotintuc.com) – Với lối dẫn dắt hài hước và cái duyên sân khấu nổi bật, Trấn Thành và Trường Giang ngày càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với các chương trình truyền hình trong nước. Trong 2 năm trở lại đây, Trấn Thành – Trường Giang liên tục được mời vào vai trò MC, giám khảo, bình luận viên ở nhiều gameshow ăn khách.

page

Và sắp tới đây, Trường Giang – Trấn Thành sẽ thử sức ở vai trò mới, đó là huấn luyện viên cho chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng hài Đấu trường tiếu lâm. Lần đầu ngồi ghế nóng huấn luyện viên, 2 danh hài đều khá thích thú và hào hứng. Điển hình nhất, trên trang fanpage của mình, Trường Giang đã kêu gọi khán giả cùng đăng ký tham gia Đấu trường tiếu lâm để cùng 2 người lập thành đội đấu mạnh mẽ và vui nhộn.

Không kém cạnh Trường Giang hay Trấn Thành, “Hoa hậu hài” Thu Trang cũng thích thú kêu gọi fan cùng tham gia Đấu trường tiếu lâm. Thu Trang và chồng là diễn viên Tiến Luật sẽ hợp thành cặp “song kiếm hợp bích”, chiếm lĩnh một chiếc ghế nóng danh giá của chương trình. Bên cạnh đó, diễn viên kiêm đạo diễn Đức Thịnh cũng đã xác nhận sẽ ngồi chiếc ghế nóng cuối cùng của Đấu trường tiếu lâm; Đức Thịnh cùng Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật, Thu Trang tạo thành 5 cái tên quyền lực, dẫn dắt dàn thí sinh vượt qua nhiều thử thách cam go và nghẹt thở.

IMG_5219

Với mục đích tạo sân chơi cho những tài năng trong lĩnh vực hài, Đấu trường tiếu lâm hứa hẹn sẽ mang đến màn ảnh nhỏ những tiếng cười hài hước, vui nhộn và nhân văn về con người và cuộc sống. Các thí sinh tham gia chương trình sẽ được chia thành 4 đội, do 5 vị danh hài đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

DTTL-193
Mỗi HLV sẽ chọn cho mình 12 thí sinh để huấn luyện và truyền đạt kỹ năng, hướng dẫn tại các vòng thi đấu. Ở mỗi vòng thi, thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm thi trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân.

1 (5)

Đấu trường tiếu lâm là format hoàn toàn mới do các nhà sáng tạo format lừng danh quốc tế Mỹ, Singapore và Thái Lan phát triển theo ý tưởng gốc từ nhà sản xuất ĐIỀN QUÂN của Việt Nam.

DTTL_Tran Thanh (3)

Chương trình đề cao yếu tố duyên dáng, bất ngờ đồng thời hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong loạt chương trình truyền hình thực tế đang phát sóng ở Việt Nam hiện nay. Đấu trường tiếu lâm sẽ chính thức tuyển sinh từ ngày 16/12/2015 tại Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận, TP.HCM (Thông tin chi tiết: www.dautruongtieulam.com, Hotline: 0919131488).

IMG_5134

IMG_5088

Tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài biết nói tiếng Việt đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có khiếu hoạt ngôn, hài hước, đam mê kể chuyện cười, có khả năng diễn xuất và sở hữu nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy múa, bắt chước, giả giọng… từ 12 tuổi trở lên đều có thể đăng ký dự thi ngay bây giờ.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud