Đầu năm, Lâm Vinh Hải cùng con gái diện áo dài đôi xuống phố

Đầu năm, Lâm Vinh Hải cùng con gái diện áo dài đôi xuống phố

(Alotintuc.com) – Bộ ảnh mới của Lâm Vinh Hải và con gái được thực hiện trước Tết Nguyên Đán, nhưng đến mùng 5, nam vũ công mới chính thức giới thiệu đến người hâm mộ những hình ảnh thân thiết, ấm áp của hai cha con.

Trong bộ ảnh mới, Lâm Vinh Hải và con gái cùng diện những thiết kế áo dài hoạ tiết truyền thống khá bắt mắt. Đây cũng là lần đầu tiên Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu chụp ảnh Xuân cùng con gái Kỳ Kỳ sau ồn ào ly hôn Lý Phương Châu.

Cũng sau ly hôn, Lâm Vinh Hải không ở cạnh con gái như trước, nhưng mỗi khi rảnh, anh đều tranh thủ thời gian thăm Kỳ Kỳ. Mỗi dịp cuối tuần, nam vũ công còn đón cô bé về nhà riêng để tâm sự, chăm sóc, đưa con đi chơi, gặp gỡ bên nội.

Nam vũ công thú nhận, anh không có ý định thực hiện bộ ảnh Tết cùng con gái. Bé Kỳ Kỳ là người mong muốn được chụp ảnh cùng bố. Nhận thấy mong muốn của con gái Lâm Vinh Hải, Linh Chi chính là người lên ý tưởng và đốc thúc anh thực hiện bộ ảnh. Anh chia sẻ, Linh Chi cho rằng đây là cách duy nhất để Lâm Vinh Hải ghi lại khoảnh khắc đẹp với người thân. Bên cạnh đó, cô tổ chức buổi chụp ảnh để bé Kỳ Kỳ có khoảng thời gian thật vui vẻ bên bố.

Trước đây, Kỳ Kỳ nhiều lần tỏ ra lo lắng khi cùng bố chụp ảnh, ghi hình, nhưng lần này cô nhóc khá dạn dĩ và không hề có biểu hiện lo lắng, hay mệt mỏi. Một phần Kỳ Kỳ đã lớn và thích thú được đướng trước ống kính nên thoải mái, dễ chịu trong suốt buổi chụp.

Trước đó, khi lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Kỳ Kỳ còn muốn Linh Chi làm stylist hỗ trợ cô bé và bố về trang phục, cách tạo dáng. Trước sự đáng yêu của Kỳ Kỳ, Linh Chi đã nhận lời tổ chức buổi chụp ảnh, còn phần trang phục giao lại cho stylist Kim Thành.

Photo: Chanh Nguyễn
Trang điểm: Ne Phạm
Trang phục: Áo dài Minh Châu
Stylist: Kim Thành
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud