Đầu năm 2022 – Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB BEAUTY WORLD tiếp tục khai trương chi nhánh tại TP.HCM

Đầu năm 2022 – Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB BEAUTY WORLD tiếp tục khai trương chi nhánh tại TP.HCM

(Alotintuc.com) – Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường bán lẻ mỹ phẩm, Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World đang khẳng định vị trí của mình khi phủ khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với 13 chi nhánh (tính đến tháng 12/2021).

Đúng vào ngày đầu năm mới – 01/01/2022 Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại số 148 Nguyễn Gia Trí (đường D2), phường 25, quận Bình Thạnh.

Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World ra đời khi Hội đồng thành viên của Công ty nhận thấy làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ là mối quan tâm và nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, của mọi gia đình. Việt Nam cũng được đánh giá là thị trường tiêu thụ mỹ phẩm tiềm năng nhất nhì khu vực Đông Nam Á.

Quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay là những địa chỉ mua sắm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ uy tín, thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình từ trẻ em đến người lớn tuổi. Tuy nhiên, những kênh bán lẻ mỹ phẩm hiện nay chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

AB Beauty World được ra đời sau 5 năm ấp ủ và chuẩn bị, chính vì thế, Chuỗi siêu thị AB Beauty World có những ưu thế nổi bật và riêng có như:
Về quy mô, AB Beauty World đang là một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường bán lẻ mỹ phẩm Việt Nam với 14 chi nhánh tại địa bàn TP.HCM và mục tiêu mở rộng khắp cả nước trong một vài năm tới. Năm 2025, AB Beauty World dự kiến có mặt tại các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước.

Không chỉ là địa chỉ mua sắm, siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World còn là nơi thư giãn với không gian rộng lớn với diện tích từ 500-1000m2, thiết kế tiện nghi đẹp mắt cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tuỵ hướng dẫn chăm sóc mọi khách hàng.

Về sản phẩm, AB Beauty World quy tụ 20 ngàn sản phẩm chính hãng chất lượng cao từ hơn 100 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Từ mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm, nước hoa, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc tóc và móng, sản phẩm chăm sóc cơ thể đến sản phẩm chăm sóc dành cho nam, sản phẩm dành cho em bé, phụ kiện làm đẹp và thiết yếu… AB Beauty World cung cấp đầy đủ tất cả những mặt hàng dược – mỹ phẩm cần thiết và sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho cả gia đình. Tất cả thương hiệu nổi tiếng có mặt tại Việt Nam hầu hết sẽ đều có mặt tại AB Beauty World.

Là siêu thị dành cho cả gia đình, AB Beauty World phục vụ tất cả khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc gia đình tại AB Beauty World đa dạng, đầy đủ với mức giá từ cao cấp đến trung cấp và cả những người thu nhập vừa phải. Bất cứ ai cũng tìm thấy sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và khả năng của mình và gia đình tại siêu thị AB Beauty World.

Đồng hành cùng người dân Thành phố vượt qua đại dịch, Từ tháng 12/2021 đến Tết Nguyên Đán, Siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN đối với nhóm sản phẩm thiết yếu cho gia đình và SALE từ 20-80% tất cả 20.000 sản phẩm chính hãng trên TOÀN BỘ HỆ THỐNG SIÊU THỊ.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết yếu như khẩu trang, Kit test nhanh AB Beauty World cũng bán giá hỗ trợ trên toàn bộ Hệ thống để người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách dễ dàng và tốt nhất. Hy vọng rằng, AB Beauty World sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy của người Việt.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud