Đầu bếp cũng đẹp trai đến vậy bảo sao nhiều bạn nữ lại muốn nấu ăn

Đầu bếp cũng đẹp trai đến vậy bảo sao nhiều bạn nữ lại muốn nấu ăn

(Alotintuc.com) – Thay thế Con Biết Tuốt ở khung giờ 20h30 tối thứ 2 hàng tuần trên VTV3, Chương trình mới kết hợp giữa talkshow và nấu ăn có tên gọi Cuộc Chiến Mỹ vị sắp sửa lên sóng.


Ngày 4/1 vừa qua, buổi họp báo ra mắt chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị đã diễn ra. Ban tổ chức chương trình đã hé lộ 4 vị đầu bếp chính sẽ đi xuyên suốt 16 tập gồm: Ngọc Anh, Hoàng Nhân, Vũ Dino và Sĩ Toàn. Ngay khi xuất hiện, mọi người đều trầm trồ vì sự xuất hiện bảnh bao điển trai của cả 4 đầu bếp, nhiều người cho rằng chương trình đang cố tuyển chọn những anh chàng đẹp trai chứ không phải lựa chọn đầu bếp nấu ăn.

Hoàng Nhân

Thế nhưng không phải là “hữu danh vô thực”, bốn đầu bếp trong suốt 16 tập đã thể hiện hết sở trưởng và sở đoản của mình khiến MC Will và MC An Nguy không ít lần phải “há hốc mồm “kinh ngạc. Vậy 4 vị đầu bếp ấy là người như thế nào?

Đầu bếp Hoàng Nhân
Không quá xa lạ với khán giả, đầu bếp Hoàng Nhân gây ấn tượng với mọi người qua khả năng nấu ăn siêu đẳng. Anh từng đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nấu ăn và còn tham nhiều chương trình truyền hình. Anh chàng ‘’đa di năng’’ này đến với chương trình với một nhiệm vụ hết sức cao cả, nhiệm vụ ấy sẽ được bật mí trong tập 1 của chương trình.

Vũ Dino

Đầu bếp Vũ Dino
Đầu bếp Vũ Dino nổi trội với ngoại hình điển trai, mái tóc vàng hất ngược trong bộ đồ của người đầu bếp sẽ khiến nhiều nhiều bạn gái phải “ngất lên ngất xuống”. Là một Foodblogger nổi tiếng trên mạng, Vũ Dino thường xuyên có những clip ngắn dạy nấu ăn hết sức lạ mắt và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cư dân mạng. Hiện tại trang facebook cá nhân của Vũ đang sở 42 nghìn người theo dõi, một con số ai cũng đều mơ ước.

Ngọc Anh

Đầu bếp Ngọc Anh
Đầu bếp Ngọc Anh gây ấn tượng với vẻ ngoài điềm đạm và cách nói chuyện hài hước. Anh là học trò của đầu bếp Hoàng Nhân. Bất cứ ai nếu nhìn thấy Ngọc Anh nấu ăn sẽ đều chăm chú theo dõi không thể rời mắt từ những hành động chặt, thái, nhào nặn… vô cùng lôi cuốn. Tiết lộ về tính cách của Ngọc Anh, đây sẽ là “thánh” phân tích chuyên sâu và là người sống nội tâm.

Sĩ Toàn

Đầu bếp Sĩ Toàn
Sĩ Toàn là đầu bếp thứ tư góp mặt trong chương trình. Là một doanh nhân nhưng rất thích nấu ăn, Sĩ Toàn có thể dành thời gian cả ngày để nghiên cứu các món ăn mang hương vị châu Âu. Với ngoại hình điển trai, mũi cao và nụ cười tỏa nắng, đầu bếp Sĩ Toàn đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng và thốt lên rằng “soái ca đây chứ đâu xa”.


Bốn tính cách và sở trường khác nhau, hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình những món ăn vô cùng đặc sắc. Nhiều tình tiết vui nhộn sẽ được hé lộ trong tập 1 Cuộc Chiến Mỹ Vị phát sóng vào ngày 8/1 lúc 20h30 thứ 2 trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud