Đạt hơn 50 triệu view “Mầm chồi lá” tung seri mùa 2 hấp dẫn hơn

Đạt hơn 50 triệu view “Mầm chồi lá” tung seri mùa 2 hấp dẫn hơn

(Alotintuc.com) – Đáp lại sự mong chờ của khán giả nhí với hơn 50 triệu lượt xem, Mầm Chồi Lá chính thức trở lại với mùa thứ 2 cùng nhiều cải tiến hứa hẹn trở thành chương trình âm nhạc thiếu nhi đặc sắc nhất trên nền tảng kỹ thuật số của năm.

Mong muốn thổi làn gió mới cho thị trường âm nhạc thiếu nhi, Mầm Chồi Lá ra đời với sự tham gia của dàn sao nhí như Bảo An, Benlee, Trang Thư, Bào Ngư…đã thu về những phản hồi tốt từ các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Series Mầm Chồi Lá sau 6 tháng đã thu về hơn 50 triệu lượt xem kể từ khi tập đầu tiên được phát hành trên POPS Kids.

Mam Choi La 1

Tiếp thu những yêu cầu từ các phụ huynh cũng như mong muốn của các bé, Mầm Chồi Lá ra mắt mùa 2 với nhiều điểm thay đổi mới, hứa hẹn mang đến cho các bé những video ca nhạc hấp dẫn, sinh động, mang nhiều nội dung kiến thức lồng ghép bổ ích hơn.

Mam Choi La 2

Tham gia vào mùa 2 vẫn là những nhân vật thu hút như ca sỹ nhí đang được ưa thích Bảo An trong vai bạn Mướp; mẫu nhí Benlee trong vai siêu nhân. Các tập của Mầm Chồi Lá sẽ thay đổi rõ rệt về cấu trúc, ngoài ca hát vũ đạo thì nay các bé đòi hỏi phải diễn xuất nhiều hơn qua những phần hội thoại tương tác cùng nhau. Các tài năng nhí mới xuất hiện trong mùa 2 hoàn toàn là các gương mặt đang được chú ý và đòi hỏi có khả năng diễn xuất tốt như Gia Bảo trong vai thầy Hươu; Hà My trong vai cánh cam; bé Hoàng Bách trong vai Gấu Pô.

Mam Choi La 8

Không còn bó hẹp trong không gian trường lớp và nhà như trước, với Mầm Chồi Lá 2, các bé sẽ thực sự đồng hành cùng bạn Mướp và các bạn cùng lớp như Gấu Pô, Siêu Nhân, Cánh Cam tham gia chuyến dã ngoại mùa hè đến một hòn đảo ẩn chứa nhiều điều lý thú đang chờ khám phá. Nhân vật thầy giáo Hươu (bé Gia Bảo) và cô giáo Thỏ (bé Như Ý) sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn cho các bé về những điều lý thú của thiên nhiên xung quanh.

Mam Choi La 11

Bằng công nghệ đồ họa được đầu tư và cải tiến nhiều hơn đã tạo điều kiện cho ekip sản xuất lồng ghép thêm các kiến thức thông qua các tương tác giữa các nhân vật trong Mầm Chồi Lá. Các bé sẽ hiểu được các khái niệm về thế giới xung quanh như khái niệm về biển đảo, cách tập đếm đúng, nhận biết các loại trái cây, khả năng sơ cứu vết thương… tất cả được lồng ghép vào các tiết mục ca nhạc sao cho vẫn đảm bảo được tính giải trí cao vốn thu hút các bé sau thành công từ mùa 1.

Mam Choi La 7

Mam Choi La 3

Mầm Chồi Lá mùa 2 theo kế hoạch sẽ giới thiệu 12 tập dự kiến lên sóng đều đặn vào thứ 6 hàng tuần trên POPS Kids. Các ca khúc thiếu nhi được lựa chọn trong mùa 2 được ekip hòa âm và liên kết với nhau theo hình thức liên khúc. Tập đầu tiên của chương trình là liên khúc Ai Nhanh Hơn – Bé Yêu Biển Lắm phát hành vào ngày 3/6/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud