Đạo diễn Trung Võ – Khang Nguyễn – Tạ Nguyên Phúc tái hợp trong show diễn PHONG CÁCH CHÂU Á

Đạo diễn Trung Võ – Khang Nguyễn – Tạ Nguyên Phúc tái hợp trong show diễn PHONG CÁCH CHÂU Á

(Alotintuc.com) – Thứ bảy, ngày 16/9/2017 sắp tới bộ ba đạo diễn đã làm nên tên tuổi của chương trình THỜI TRANG & CUỘC SỐNG HTV7 từ hơn 10 năm qua, sẽ có dịp tái hợp lại trong show diễn mang tên PHONG CÁCH CHÂU Á được tổ chức quay hình lúc 19:00 tại Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ TPHCM – 57 Cao Thắng, Quận 3, TPHCM.

Đạo diễn chương trình Trung Võ
Đạo diễn Khang Nguyễn
Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc

Lý giải về lần tái hợp này Tổng Đạo Diễn Trung Võ chia sẻ: Thật sự ra tôi khá thận trọng khi nhận được lời mời cộng tác từ 2 anh Khang Nguyễn và Tạ Nguyên Phúc. Từ những ngày đầu khi show PHONG CÁCH CHÂU Á – ASEAN STYLE chính thức đưa vào hoạt động, Tôi đã nhận được lời mời từ phía BTC và Anh Tạ Nguyên Phúc nhưng Tôi luôn muốn mang đến cho các chương trình những gì mới lạ vs thật sự đặc biệt nên Tôi cũng đã từ chối nhiều lần. Và đến lần này, Tôi nghĩ cũng đã “đủ duyên” để sự tái hợp này mang đến những hương vị thật lạ, những món ăn tinh thần thật tuyệt vời cho một buổi dạ tiệc thời trang ấm cúng và sang trọng.

Á hậu quốc tế Thúy Vân
Á hậu Thúy Ngân
Á hậu Thư Đình
Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân
Hoa hậu Kiều Ngân

Vẫn là sự phối hợp nhịp nhàng như thường lệ. Đạo diễn Khang Nguyễn sẽ giữ vai trò đạo diễn sân khấu với những màn dàn dựng độc đáo vs mới lạ. Anh nói: Sẽ là sự liên kết thật chặt chẽ giữa âm nhạc và thời trang. Sự đan xen giữa mới và cũ tạo thành một tổng thể hài hòa nhiều sắc màu và tạo nên nhiều cảm hứng cho người xem khi đến thưởng lãm show lần này.

Hoa hậu Lệ Quyên
Siêu mẫu Lương Gia Huy
Siêu mẫu Ngô Phương Anh

Đạo diễn, Giám Đốc Sản Xuất chương trình Tạ Nguyên Phúc vui vẻ nói: Sự kết hợp lần này có thể nói là một sự ngẫu hứng nhưng có logic. Bởi vì chúng tôi biết khán giả cần gì, Và bản thân chúng tôi có những điểm mạnh gì để tạo nên sự thu hút cho show diễn. Sự tập hợp của các người mẫu danh tiếng đã trưởng thành từ chiếc nôi đào tạo người mẫu, cty người mẫu PL gồm: Á hậu quốc tế Thúy Vân – Hoa hậu siêu quốc gia Lệ Quyên – Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân – Hoa hậu, MC Kiều Ngân – Á hậu, diễn viên Thúy Ngân – Siêu mẫu, diễn viên Ngô Phương Anh – Á hậu Thư Đình – Siêu mẫu Thi Thi Phạm – Hoa hậu áo dài My Nguyễn – Nam vương Thành Tâm – Siêu mẫu Lương Gia Huy…

Nhà thiết kế Hữu Lợi Cao
Đại diện thương hiệu BUIROSS – Ms Phương Bùi
Nhà Thiết Kế Lương Minh Sơn
Nhà thiết kế Thái Đình Tiến

Và sự góp mặt của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam như: BUIROSS – VIỆT HÙNG – PL FASHION – LƯƠNG MINH SƠN – HỮU LỢI CAO – THÁI ĐÌNH TIẾN. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sỹ: Allan Thanh Tú – Phúc Anh – Diễn viên BB Trần – Diễn viên Hải Triều. Dẫn chương trình: MC Bá Niên.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud