Đạo diễn Trái cấm ­– YunBin trở thành “đạo tặc” bất đắc dĩ trong tập mở màn của Deep Showbiz – Bí Mật Thần Tượng

Đạo diễn Trái cấm ­– YunBin trở thành “đạo tặc” bất đắc dĩ trong tập mở màn của Deep Showbiz – Bí Mật Thần Tượng

(Alotintuc.com) – Tập 1 của web drama Deep Showbiz – Bí Mật Thần Tượng vừa lên sóng đã lập tức gây được sự chú ý bởi nội dung mới lạ, thu hút nhưng cũng không kém phần hài hước.

Mở đầu tập 1 là sự xuất hiện của anh chàng ca sĩ “soái ca” Avin Lu (Minh Tú) khoe chất trầm ấm, nồng nàng ở một phòng trà. Anh chàng hiện đang là một trong những ngôi sao trẻ “gây sốt” trong giới showbiz Việt. Phương Quỳnh (Ngân Hà) cũng là một trong những “fan cứng” của Avin Lu. Đặc biệt hơn, cô nàng xinh xắn còn “chết đứ đừ” hơn nữa khi Avin Lu không mắc “bệnh sao” mà còn lại rất thân thiện khi giúp cô tìm lại chú cún cưng bị lạc.

Biết được công ty của Avin Lu đang chuẩn bị có buổi thử giọng tìm kiếm nhân tài, Phương Quỳnh lay hoay mãi để tìm một bộ trang phục để tạo ấn tượng trước anh chàng. Vốn có cảm tình với Phương Quỳnh, YunBin (Tùng Linh) làm quân sự giúp đỡ cho cô nàng, thậm chí còn tặng cho một chiếc băng đô. Tuy nhiên, Phương Quỳnh từ chối việc đeo chiếc băng đô trong buổi tuyển chọn khiến Tùng Linh có chút hụt hẫng.

Tiếp đến, Hoàng Uyên (Hà My) mừng rỡ vì được chọn cho buổi tuyển chọn sau 8 lần nộp đơn. Cô nàng xuất hiện trong tình trạng khốn đốn vừa bị lạc đường, vừa mang theo hành lý nặng nề. Chưa dừng ở đó, cô nàng hậu đậu còn đụng trúng phải Hoàng Quyên (Gia Yên) làm văng tung toé trà sữa. Nghĩ rằng cô nàng này chỉ là thí sinh như mình nên sau khi mít ướt trách móc thì Hoàng Uyên nhanh chóng bỏ đi để tìm địa điểm casting.

Ở buổi tuyển chọn, Phương Quỳnh cầu cứu đến sự giúp đỡ của YunBin vì vướng phải chuyện tế nhị của con gái. Nào ngờ, YunBin vụng về đưa nhầm cho cô trợ lý Hoàng Quyên một cách “dở khóc dở cười”. Giờ casting cận kề, nên YunBin vội vã chạy đi mua. Không may thay, YunBin như bị “sao quả tạ” chiếu khi làm rơi đồ của cô nàng hậu đậu Hoàng Uyên và phát hiện ra món đồ cần tìm nên đành lấy cắp công khai khiến cô nàng “tá hoả”.

Mặt khác, những cô thí sinh đột nhiên “nổi da gà” khi đi ngang qua khu vực được nhiều người bàn tán, thêu dệt về bí ẩn cái chết của một gái tên Lâm Nhi. Bất ngờ, chị của chàng ca sĩ Avin Lu – Minh An (Hy An) xuất hiện và nhắc nhở các cô nàng chuẩn bị cho việc casting. Sau khi các cô gái rời đi, Minh An đột nhiên nhìn thấy một cái bóng lướt qua mờ mờ, ảo ảo. Vậy diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ ra sao? Phải chăng Minh An gặp ma?

Đón xem tập 2 của Deep Showbiz – Bí Mật Thần Tượng phát sóng vào lúc 20h, Thứ Bảy, 13/01/2018 trên kênh Youtube chính thức của Điền Quân Film.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud