Đạo diễn quốc tế Trịnh Tú Trung mừng sinh nhật cùng nhiều dự án mới

(Alotintuc.com) – Để chuẩn bị cho tuổi mới của mình thì Trịnh Tú Trung đã cùng với ekip thân quen thực hiện một bộ ảnh mới với nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc khác nhau để lưu giữ hình ảnh của mình.

Trịnh Tú Trung cho biết sinh nhật năm nay anh không tiệc tùng linh đình vì muốn giành thời gian cho gia đình và con gái nhỏ Moza Trịnh Tinh Tú.

Ngoài thời gian dành cho công việc thì anh cũng ít ra ngoài gặp gỡ giao lưu bạn bè hơn. Anh muốn dành thời gian nhiều nhất cho con vì sắp tới anh sẽ phải tham gia rất nhiều dự án phim ảnh trong và ngoài nước. Trong năm nay Trịnh Tú Trung xuất hiện trong hai bộ phim Việt Nam là Em Ước Mình Cùng Bay của đạo diễn Phan Đăng Di cũng như Dốc Sương Mù của đạo diễn Tùng Leo. Bên cạnh đó anh có thêm nhiều vai diễn trong các bộ phim Thái Lan đang rất được mong đợi như Punk Spy, Water Boy…

Ở cương vị nhà đầu tư, nhà sản xuất thì bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của KC Academy và Trịnh Tú Trung đang có nhiều tín hiệu khả quan về hiệu ứng khán giả cũng như doanh thu.

Xem ra từ ngày có Moza Trịnh Tinh Tú thì Trịnh Tú Trung năng nổ và gặp nhiều may mắn như một nền tảng để anh tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật cũng như chuẩn bị đón thiên thần nhỏ thứ hai của mình là bé Moca sẽ chào đào vào tháng 8 sắp tới.

 

Photo Edi Lương
Make up Trần Thành
Stylist Thanh Tâm
Trang phục Độc Bản Glory, That Official, Nguyễn Minh Công
Trợ lý Tín Nguyễn

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x