Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến: Không ngại giao vai cho người trẻ

Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến: Không ngại giao vai cho người trẻ

(Alotintuc.com) – Gặp phải khá nhiều lùm xùm trong quá trình chuẩn bị phát hành phim điện ảnh Điệp vụ chân dài, mỗi khi gặp đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến chỉ cười và nói “Chắc do mình làm phim về hậu trường showbiz, nên bị dính vô những scandal không đáng có ấy.”

IMG_04

Là một trong ít đạo diễn ở Việt Nam không ngại ngần giao những vai chính cho các diễn viên trẻ, Nguyễn Quang Tuyến tâm sự “Tôi luôn nghĩ thành công của phim xuất phát từ kịch bản phim có hấp dẫn, diễn viên có thể hiện được cái hồn của nhân vật hay không. Tên tuổi của diễn viên đương nhiên sẽ dễ dụ khán giả tới rạp, nhưng cảm giác sau khi họ rời khỏi rạp là gì? Đó là điều tôi quan tâm nhiều hơn!”

IMG_04099

Trong Điệp vụ chân dài, Nguyễn Quang Tuyến đã mời một loạt các sao trẻ như Diệu Nhi, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Chan Than San, Thanh Tú, Gia Bảo và đặc biệt là cặp đôi Kỳ Hân – Hữu Vi thể hiện nhiều vai diễn khác nhau.

IMG_04095

Là một người cầu thị, kỹ tính trong bối cảnh và biết cách thổi hồn cho diễn viên, các phim của Nguyễn Quang Tuyến ít có trường hợp thoại đơ, diễn xuất nhạt. Mỗi nhân vật trong phim của đạo diễn Việt kiều này đều có cuộc sống riêng, một cá tính riêng. Câu chuyện trong phim luôn gần gũi khán giả, Nguyễn Quang Tuyến hay nói vui “Tôi chỉ thể hiện lại những gì trong cuộc sống. Tôi nghĩ đó là thế mạnh của phim Việt khi cạnh tranh với những bom tấn của Mỹ!”

IMG_04097

Điệp vụ chân dài không chỉ nêu ra vấn đề “chân dài đi khách” là một hiện tượng nóng của xã hội mà trên hết, đó là sự cảm thông sâu sắc dành cho thân phận “hồng nhan” trong xã hội hiện đại. Và rõ ràng, sự việc không phải được phản ánh một cách phiến diện, trào lưu mà được thuyết phục bởi cái nhìn đa chiều, toàn diện.

bo 5

Lấy bối cảnh chính là bãi biển tuyệt đẹp ở Nha Trang và Phan Thiết, “Điệp vụ chân dài” của Nguyễn Quang Tuyến hứa hẹn sẽ có những cảnh quay hoành tráng, những cú máy, góc máy đẹp, lạ.

IMG_040910

Điệp vụ chân dài với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc…

IMG_04096

Dự kiến khởi chiếu vào ngày 8/1/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud