Đạo diễn Lê Việt lần đầu đến sàn thời trang nổi tiếng 5D “Đại hội mỹ nam”

Đạo diễn Lê Việt lần đầu đến sàn thời trang nổi tiếng 5D “Đại hội mỹ nam”

(Alotintuc.com) – Đạo diễn (ĐD) Lê Việt là một cái tên được săn đón ở các chương trình trong và ngoài nước bởi vì với sự sáng tạo và đầy sự đột phá đã luôn mong muốn Lê Việt cộng tác với ban tổ chức.

Lần đầu chạm đến sàn diễn thời trang mà lại một chương trình đình đám nhất của showbiz Việt mang tên “Đại hội mỹ nam” thì thách thức và yêu cầu sáng tạo dành cho đạo diễn trẻ Lê Việt càng đầy đam mê khai phá tài năng của anh.

Trao đổi với bà Minh Trần – giám đốc Gia Minh media – phụ trách sản xuất chương trình đã thẳng thắn chia sẻ: có rất nhiều đạo diễn tài năng từng cộng tác với chươn trinh cũng như Gia Minh nhưng lần này vì sao mình chọn bạn Lê Việt – chỉ là môt tiêu chí thôi “không ai đoán được tài năng sáng tạo của anh như thế nào ?” đó chính là một dấu hỏi dành cho chương trình cũng như sự thay đổi cho chương trinh ngày càng đi đến với công chúng nhiều hơn.

Lê Việt đã phản biện lại với những lời khen của bà Minh Trần khi nói về mình: với Lê Việt thì chương trình thời trang là lần đầu thực hiện nhưng khi ánh sáng sân khấu lên đèn thì sự phiêu trong từng tiết mục trong đêm diễn cùng niềm đam mê sân khấu của mình không ngừng dừng lại để giúp tỏa sáng và áp lực cho mình là mãi mãi không muốn một tiết mục nào giống nhau trong tất cả các chương trình. Nên Lê Việt hy vọng sẽ không làm cho khán giả của chương trình Đại hội mỹ nam 5 – 2017 sẽ thất vọng. Năng lượng của sân khấu chương trinh là 5D cung là một điểm nhấn mà chính đạo diễn hay khán giả sẽ khám phá và hòa trong chương trình nhé.

Hãy đến với chương trình Đại hội mỹ nam 5 ngày 9/11/2017 tại White Place lúc 18h30 để thưởng thức chương trình nhé.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud