Đạo diễn Đức Thịnh tìm kiếm vai nam chính phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”

Đạo diễn Đức Thịnh tìm kiếm vai nam chính phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”

(Alotintuc.com) – Sau nhiều ngày tìm kiếm, đạo diễn Đức Thịnh vẫn chưa tìm được diễn viên đúng với thần thái của nhân vật Bách – vai nam chính trong “Sứ mệnh trái tim”. Chính vì thế, anh cùng ê kíp sản xuất quyết định tổ chức một cuộc casting quy mô lớn nhằm tìm ra gương mặt mới ấn tượng phù hợp với nhân vật.

_EO_9645
Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ về nhân vật: “Bách là một công tử đẹp trai, con nhà giàu, với nền tảng có học thức tuy có chút hiếu động phá phách nhưng tâm hồn lại đa cảm, đàn hay hát giỏi. Có thể nói đây là một thanh niên 9x sành điệu, ăn chơi nhưng không đáng ghét. Chúng tôi cần tìm một diễn viên nam từ 20-27 tuổi, vóc dáng thư sinh, không nói ngọng và biết diễn xuất”.

IMG_7695
“Sứ mệnh trái tim” là câu chuyện tình yêu của những con người đặc biệt trong bối cảnh đặc biệt miền cao nguyên miền Trung, với rất nhiều điều bất ngờ thú vị. “Hiện tại dàn diễn viên của phim đã khá ổn. Bên cạnh Trần Bảo Sơn và Angela Phương Trinh, còn có rất nhiều những gương mặt quen thuộc và đang được yêu thích trên mạng xã hội. Chúng tôi cũng có thể mời một ngôi sao đang nổi tiếng vào vai Bách, nhưng điều đó không đúng với tiêu chí làm nghề của tôi. Bách là nhân vật tôi đặt rất nhiều kỳ vọng, có cá tính đặc biệt, một mẫu trai hư nhưng làm việc xuất chúng, diễn viên phải hợp vai. Hơn nữa, Bách phải không lép vế với Trần Bảo Sơn và Angela Phương Trinh cả về ngoại hình lẫn diễn xuất”, đạo diễn Đức Thịnh cho biết.

_EO_9640
Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, anh và diễn viên Angela Phương Trinh sẽ cùng casting diễn viên nam cho nhân vật Bách vào ngày chủ nhật (từ 10h sáng – 17h chiều) ngày 12.6.2016 tại rạp CGV Parkson Paragon, số 3, Nguyễn Lương Bằng, Q7, TPHCM. “Sở dĩ tôi muốn Angela Phương Trinh cùng tham gia casting là để các bạn nam có thể diễn xuất cùng Trinh trong một số phân cảnh của “Sứ mệnh trái tim”. Việc hai diễn viên chính hợp và hòa quyện được với nhau trong diễn xuất sẽ tạo nên sức hấp dẫn của phim”.

IMG_8966
Yêu cầu :
Tuổi : Từ 20 đến 27
Chiều cao từ : 1,75m
Ưu Tiên : Biết đàn ghita
Các ứng viên có thể đăng ký qua Facebook : www.facebook.com/tptpent

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud