Đào Bá Lộc bất ngờ xuất hiện giải cứu đội Trịnh Thăng Bình

Đào Bá Lộc bất ngờ xuất hiện giải cứu đội Trịnh Thăng Bình

(Alotintuc.com) – Tập 2 của Đấu trường 9+, Lâm Vinh Hải cùng Phạm Lịch gây náo loạn cả sân khấu bằng ca khúc “60 năm cuộc đời”.


Đấu trường 9+ tập 2 vừa phát sóng ngày 14/1 với giải thưởng 15 triệu đồng thuộc về đội Thu Thủy, trong khi Thanh Duy Idol lại tiếp tục đứng nhìn các thành viên của đội mình lần lượt “lọt hố”.


Ngay từ đầu, với chiến thắng từ mini game “Sở thú vui nhộn” đã giúp Thanh Duy Idol có lợi thế trong việc chọn lựa thành viên. Rút kinh nghiệm từ tập trước, anh quyết định sẽ không chọn người quen. Và kết quả, đội Pinky boy của Thanh Duy Idol gồm: Hà Lộc, Bình Minh và Phương Cát; đội Trịnh Thăng Bình có sự góp mặt của Lâm Vinh Hải, Mỹ Ngọc và tay rock Rio. Cuối cùng là đội nữ ca sĩ Thu Thủy với các thành viên: biên đạo Phạm Lịch, nhạc sĩ tự do Nguyễn An và Trung Thành.


Tuần này, cặp đôi Lâm Vinh Hải – Phạm Lịch khiến khán giả xem đài khá tò mò. Giọng hát của cả 2 vũ công luôn là ẩn số khá lớn đối với người hâm mộ. Với phương châm vui là chính, Lâm Vinh Hải hài hước chia sẻ: “Với một chương trình quá nhiều bạn hát hay thì mình phải hát dở đi thì mới đặc biệt”. Để ủng hộ đồng đội của mình, Trịnh Thăng Bình cũng lên tiếng một cách tự hào: “ Chương trình này ngoài chấm hát ra, còn chấm độ đẹp trai nữa. Đội mình coi cũng được”.


Với bài hát bất hủ “60 năm cuộc đời”, Lâm Vinh Hải đã giữ đúng lời hứa của mình khi trình bày ca khúc này. Không chỉ tự tin đi ngược nhạc lý, anh còn mặc kệ cả những đã kích từ các đội còn lại, bất chấp cùng đối thủ Phạm Lịch thể hiện vũ đạo không ăn nhập với lời bài hát. Màn biểu diễn này đã tạo nên một không khí cực kỳ vui nhộn cho chương trình. Đáp lại sự nhiệt tình đó, dù là anh em thân thiết ngoài đời, Phạm Lịch vẫn thản nhiên cùng Lâm Vinh Hải đấu giọng và khoe các vũ điệu sôi động của mình. Kết quả của màn đấu “kẻ tám lạng – người nửa cân” là màn rơi tự do xuống hố của chàng biên đạo điển trai.


Không dừng lại ở đó, Phạm Lịch còn phải đối mặt với thiên sứ bí ẩn Đào Bá Lộc khi anh đột nhiên xuất hiện cứu đội Trịnh Thăng Bình. Màn song ca “Có em chờ” còn có sự kết hợp của MC Sỹ Luân với màn đọc Rap cực kỳ hài hước nhằm đã kích Đào Bá Lộc: “Thiên sứ có chiến thắng không? Thiên sứ có chiến thắng không? Tất cả nhờ ban bình luận”. Trong bài hát này, khán giả lại được nghe rõ hơn giọng hát đặc biệt rất bắt tai của “bóng hồng” Phạm Lịch.


Bên cạnh những màn trình diễn sôi động, vui nhộn còn có những phần thi đầy sâu lắng của các cặp thi như: Nguyễn An – Bình Minh (Chạm khẽ tim anh một chút thôi), Mỹ Ngọc – Hà Lộc (Nếu em được lựa chọn), Xuân Phương – Trung Thành (Không phải em),…Với khởi đầu thắng hai trận liên tiếp, đội Thanh Duy Idol khiến các đối thủ phải dè chừng bởi các “chiến binh” đầy nội lực của mình. Dường như với chiến thuật “không có chiến thuật” của Thanh Duy đã phần nào giúp anh có những bước đầu vững chắc. Tuy nhiên, không gì là không thể xảy ra ở Đấu trường 9+ khi lần lượt các thí sinh của anh bị đội của Trịnh Thăng Bình và Thủ Thủy loại dần.


Dù lúc đầu bị Thanh Duy Idol trêu là “đội thiếu thốn” nhưng đội trưởng Thu Thủy đã có những chiến thuật xuất sắc trong việc lựa chọn bài hát để đáp lại các chiêu trò của hai đội còn lại. Dường như “tố chất gia đình” của đội Trịnh Thăng Bình và “không có chiến thuật” của đội Pinky boy gặp rất nhiều khó khăn trong việc dìm hàng đội Thu Thủy. Tuy là chị em thân thiết và theo lời của Thanh Duy Idol là “Đến chương trình vì chị Thu Thủy” ở tập 1 nhưng nữ ca sĩ luôn là tầm ngắm đầu tiên của đứa em nhỏ.


Cùng với chiến thuật và sự lựa chọn thông minh, Thu Thủy đã thành công phản kích đội Trịnh Thăng Bình để vươn lên giải nhất tuần với giá trị giải thưởng là 15 triệu đồng. Đội Thanh Duy Idol tiếp tục bại trận và theo lời nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình: “Duy rất có duyên với lỗ”.

Được biết, tập 3 của Đấu trường 9+ sẽ được phát vào 19:00 chủ nhật ngày 21/01/2018 trên kênh HTV7. Chương trình được sự đồng hành của nhãn hàng Lothamilk.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud