Danh hài Việt Hương khuyến khích cô bé 13 tuổi theo nghề mình

Danh hài Việt Hương khuyến khích cô bé 13 tuổi theo nghề mình

(Alotintuc.com) – Chỉ với câu thoại đầu tiên, cô bé 13 tuổi Thu Phương khiến bộ ba Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa lập tức nhấn nút thu nạp vào vòng trong của Lò võ tiếu lâm.


Đến với Lò võ tiếu lâm tuần này không chỉ là những màn trình diễn gây cấn của các thí sinh mà còn có sự xuất hiện của một vị giám khảo đặc biệt được đích thân nữ nghệ sĩ Việt Hương sang Mỹ mời về để huấn luyện cho các “môn sinh” của mình. Vị giám khảo đó không ai khác chính là nam danh hài Chí Tài.

Nguyễn Xuân Phú


Lò võ tiếu lâm tập 8 với sự xuất hiện của tài năng nhí Trần Nguyễn Thu Phương đã làm các giám khảo đứng ngồi không yên với những tiểu phẩm hài hước của mình. Với những tình tiết gây cười dân dã, sự biến hóa đa dạng trong biểu cảm đã giúp Thu Phương gây được thiện cảm cho cả ba cây hài ngay từ những giây đầu tiên ở hiệp 1. Em còn nhận được những lời khen có cánh của cả ba vị giám khảo, đặc biệt từ nữ danh hài Việt Hương: “Con có những cái thay đổi linh hoạt biểu cảm trên gương mặt, đó là một trong những kỹ thuật biểu diễn đơn giản nhất mà một đứa bé 13 tuổi như con làm được, chứng tỏ con có năng khiếu biểu diễn. Vì thế mà cô đã thu nạp con ngay từ những câu thoại đầu tiên”. Vì thế, với vai diễn cô bé bán vé số sang chảnh của Thu Phương đã giúp em nhận được cả ba nút thu nạp từ ban giám khảo.

Trần Nguyễn Thu Phương


Đến với tiết mục thứ hai, Thu Phương tiếp tục phối hợp rất tốt cùng với bạn diễn Kim Ngân để tung hứng các “mảng miếng” trong tiểu phẩm. Sự đối lập trong tính cách giữa hai cô bé đã góp phần giúp tiết mục diễn ra thành công và hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo cùng với người xem. Bên cạnh đó, những nhấn nhá trong tiết mục được bé thể hiện một cách rất tự nhiên khiến cho cả ba vị “võ sư” lập tức “thu nạp” bé vào vòng 3. Cũng theo chia sẻ của Thu Phương, do hàng ngày phụ mẹ bán hàng ăn nên thừa hưởng được sự dạn dĩ từ mẹ. Tuy nhiên, cô bé cũng bật mí rằng mẹ của mình cũng có khiếu hài hước, nói chuyện ra ai cũng cười nhưng khi đi thi chương trình nào là rớt chương trình đó. Một lần nữa, với sự hồn nhiên, Thu Phương lại khiến các giám khảo cười ngả nghiêng ở phần trò chuyện.


Tuy nhiên, ở vòng ba, Thu Phương không được may mắn khi hóa thân thành vai diễn bà lão. Nghệ sĩ Việt Hương đã góp ý thẳng thắn là cô bé chưa đủ “nội lực” để chuyển tải được hết vai diễn của mình cùng với tiết tấu quá chậm khiến cho tiết mục chỉ dừng lại ở mức dễ thương chứ chưa thực sự thu hút như hai phần thi trước. Nữ danh hài cũng đã khuyến khích bé sau màn trình diễn: “Con rất có năng khiếu về kịch nói, nên đi theo cái năng khiếu này của con, học tập và rèn luyện. Đừng nên bỏ qua nó”. Riêng chỉ duy nhất giám khảo Chí Tài nhấn “thu nạp” cho vai diễn này. Anh chia sẻ: “Chú thì muốn khuyến khích cho con để con tiếp tục với tài năng của mình, vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đó. Cho nên chú sẽ nhấn “thu nạp” như lời động viên con”. Thu Phương ra về với giải thưởng 15 triệu đồng.


Bên cạnh tiết mục của Thu Phương là phần thi của anh chàng Nguyễn Xuân Phú (23 tuổi) trong vai diễn MC dẫn đám cưới. Ở màn chào sân của mình, anh đã thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo bằng màn tự bắn pháo hoa cho bản thân. Tuy nhiên, theo nhận xét chung của hai giám khảo Việt Hương và Đại Nghĩa, tiểu phẩm của Xuân Phú chưa thực sự gây cười bởi những “mảng miếng” mà thí sinh sử dụng chưa đủ thú vị vì chưa tận dụng được những mảng miết đắt giá. Với 1 nút thu nạp từ danh hài Chí Tài ở hiệp 2, Xuân Phú ra về với giải thưởng 5 triệu đồng.


Một thí sinh khác cũng khiến bộ ba giám khảo chú ý là anh chàng Võ Nguyên Thịnh. Dù các màn diễn xuất không có hoặc có rất ít lời thoại nhưng đổi lại hình thể khá tốt đã ghi điểm trước các giám khảo. Chính hình thể biểu diễn duyên dáng cùng kịch bản về động vật khá sáng tạo, đã giúp anh chàng có được thêm cho mình hai nút “thu nạp” từ cả giám khảo Việt Hương và Chí Tài ở cả hai tiết mục. Tuy nhiên, Nguyên Thịnh không được sự đánh giá cao từ giám khảo Đại Nghĩa trong phần thi của mình. Kết thúc hiệp 2 với 10 triệu đồng, Nguyên Thịnh xin phép dừng cuộc chơi.

Võ Nguyên Thịnh

Lò võ tiếu lâm là chương trình hài trên THVL1 có format thuần Việt nhằm tìm kiếm các tài năng gây cười. Chỉ cần các thí sinh thể hiện được khiếu hài hước và khả năng trình diễn khiến các giám khảo hài lòng nhấn chọn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng 200 triệu đồng/tập phát sóng.


Được biết, tập 9 của Lò võ tiếu lâm sẽ phát sóng vào lúc 20:00 thứ bảy, ngày 20/1/2018 trên kênh THVL1.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud