Danh hài Thúy Nga, MC Thanh Bạch quậy tưng ngày tái ngộ

Danh hài Thúy Nga, MC Thanh Bạch quậy tưng ngày tái ngộ

(Alotintuc.com) – Là bóng hồng hiếm hoi trong dàn giám khảo, Thúy Nga tự nhận không giỏi chuyên môn về các môn biểu diễn xiếc nên nữ diễn viên sẽ nhường lại hai phái mạnh Thanh Bạch và Kao Long.

Thúy Nga sẽ là người góp ý cho các thí sinh về kỹ năng trình diễn bằng chính kinh nghiệm nghề của mình.

Thúy Nga là fan ruột, thường xuyên xem các tiết mục của ảo thuật gia đại tài David Coperfield trình diễn và rất mê khả năng ảo thuật của nghệ sĩ này.

Chị cũng tự tin nghệ thuật xiếc, ảo thuật của Việt Nam cũng không thua kém bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chỉ tiếc điều kiện sân khấu và dụng cụ trong nước chưa đủ phát triển để giúp các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

20 năm hoạt động nghệ thuật, từng đạt nhiều giải thưởng, Thúy Nga sẽ chia sẻ cho các thí sinh nhiều kỹ năng diễn xuất, xu hướng biểu diễn hiện đại…Chị cũng góp phần làm cho chương trình tươi mới hơn, vui nhộn hơn. Theo chị, đối với một nghệ sĩ xiếc – ảo thuật thì phần diễn xuất cũng rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho tiết mục hấp dẫn khán giả hơn nên chị sẽ chú trọng phần diễn xuất của thí sinh và “chặt chém” các nam giám khảo trong chương trình.

Photo: Nghĩa Bùi
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud