Danh hài Tam Thanh mừng sinh nhật con gái

Danh hài Tam Thanh mừng sinh nhật con gái

Một buổi tiệc rất vui và ấm áp mà Danh hài Tam Thanh đã tổ chức cho con gái Cherry – một gương mặt nhí đầy triển vọng của phim truyền hình.

Vợ chồng Tam Thanh mở tiệc mừng công chúa nhỏ Cherry thêm tuổi mới.
Tam Thanh được khán giả biết đến và yêu mến là đạo diễn Tam Thanh qua tiểu phẩm Tuyển Diễn Viên trong Chương trình Gala Cười 2003. Và anh cũng là người được khán giả yêu phim truyền hình hay gọi với cái tên thân mật “Lão Tam”. Không chỉ dừng lại với 2 cái tên đã in sâu dấu ấn vào lòng khán giả. Mà a còn được khán giả yêu MV ca nhạc gọi là “Lão Đại”.
Hình ảnh hạnh phúc bên công chúa nhỏ Cherry của vợ chồng Tam Thanh – Ngọc Phú.
Hôm nay người đàn ông này cùng vợ là diễn viên Ngọc Phú tổ chức sinh nhật cho cô con gái duy nhất của gia đình. Đến dự sinh nhật có nhiều gương mặt thân quen của nhiều anh em nghệ sĩ. Bên cạnh đó có cả Ekip của những em đã đóng Phim Thế Giới Dịu Kỳ chung với Tam Thanh cũng đến chúc mừng sinh nhật con gái Cherry như mong ước của bé.
Mẹ Ngọc Phú thổi nến cùng cô công chúa nhỏ Cherry.
Phút nhí nhảnh của pé Cherry bên chiếc bánh sinh nhật.
Ca sĩ hải ngoại Lê Huỳnh cũng có mặt tại buổi tiệc chúc mừng bé Cherry thêm tuổi mới nhiều niềm vui. Ngoài ra còn có một số diễn viên như Xuân Văn, Quốc Cường, Tiểu Phụng, Tấn Phát, Minh Cường, Giáng Kim… và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác: Hòa Hiệp, Võ Thành Tâm, Phúc An, ca sĩ Bạch Lan, Hải Hùng,  Mỹ Chi, Mai Phương…
Diễn viên Lê Huỳnh.
Diễn viên Mai Phương.
Diễn viên Xuân Văn, Phi Linh.
Diễn viên Huỳnh Ngân, Phi Nga.
Ca sĩ Bạch Lan.
Bên cạnh đó, dàn diễn viên nhí từng tham gia các phim với gia đình Tam Thanh cũng góp mặt đông đủ: Hoàng Yến, Minh Thông, Khánh Vy, Trang Vy, Công Huy… góp thêm niềm vui cho bé Cherry.
Diễn viên Hòa Hiệp tươi trẻ cùng cắt bánh kem với bé.
Người bạn nhí có mặt chúc mừng bé Cherry.
Doanh nhân Minh Châu – Tổng GĐ Công ty in ấn MC 142 cùng chồng cũng đến chúc mừng Cherry với gia đình Tam Thanh – Ngoc Phú.
Được biết phim Thế Giới Dịu Kỳ đã in sâu vào lòng các em thiếu nhi về một thế giới phép thuật, hài hước. Sau khi được xem Ba Tam Thanh đóng phim đó, bé Cherry đã yêu mến hết các anh chị đã đóng với Ba và muốn Ba mời những anh chị đó đến để cùng vui sinh nhật với con. Và anh đã thực hiện điều ước đó cho cô con gái nhỏ được trọn niềm vui. Mặc dù ekip không đến hết nhưng cũng khá đông đủ với sự có mặt của anh Khang, chị Tuệ, chị Trang, anh Phong, chị Vân…
Hình ảnh Cherry hát cùng dàn diễn viên phim “Thế Giới Dịu Kỳ”.
Bé Cherry lên sân khấu mói lời cảm cô bác, anh chị đến dự sinh nhật mình.
Mới 5 tuổi nhưng Cherry thừa hưởng năng khiếu bẩm sinh từ Ba Mẹ và đã tham gia đóng phim. Thế nhưng vì còn nhỏ, sức khỏe không đủ để đi xa quay phim nên danh hài Tam Thanh chưa muốn con mình dấn thân vào nghệ thuật sớm. Vì thế cũng đã từ chối nhận một số lời mời bên phim.
Hình ảnh bé nhận quà rất đáng yêu của bé.
Cherry hạnh phúc bên món quà sinh nhật mình yêu thích.
Cherry bên người bạn thân nhất trong lớp học.
Sắp tới đây cô công chúa nhỏ Cherry của Tam Thanh – Ngọc Phú sẽ có mặt trong Album hài Tết của Ba trong tiểu phẩm “Khi Mẹ Vắng Nhà” do Mẹ Ngoc Phú biên kịch và đạo diễn. Hy vọng Album sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.
Cherry cùng ba mẹ bên Dì dượng ruột và Cô chị em bạn Dì.
Cherry cùng ba mẹ bên Dì dượng ruột và Cô chị em bạn Dì.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud