Danh hài Hồng Vân “tái xuất” chấm thi gameshow

Danh hài Hồng Vân “tái xuất” chấm thi gameshow

(Alotintuc.com) – Là một trong những nghệ sĩ tên tuổi, được yêu mến tại nhiều sân khấu lớn nhỏ trên cả nước, Hồng Vân ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn và những đóng góp tích cực trong làng hài Việt Nam. Dù khá bận rộn với công việc và lịch diễn, nữ nghệ sĩ vẫn dành thời gian để hỗ trợ lớp trẻ thông qua việc chấm casting vòng sơ loại Đấu trường tiếu lâm.

(3)

Từng chia sẻ rằng khá e ngại khi đảm nhiệm vai trò giám khảo các chương trình truyền hình vì luôn phải đắn đo đưa ra nhận xét sao cho đúng, khách quan, không tẻ nhạt cũng không quá lố; tuy vậy khi đến với Đấu trường tiếu lâm, NS Hồng Vân lại tỏ ra rất hào hứng. Việc chị nhận lời tham gia hỗ trợ Đấu trường tiếu lâm trong khâu tuyển sinh vì nhận thấy chương trình có sự liên kết với nghề nghiệp, có thể truyền lại kinh nghiệm tích lũy nhiều năm cho thế hệ trẻ. Sự góp mặt của chị đóng vai trò quan trọng, quyết định chất lượng thí sinh của chương trình.

Sau vòng casting, các thí sinh được Hồng Vân lựa chọn sẽ bước tiếp vào vòng đấu sơ loại. 4 huấn luyện viên là Trường Giang, Trấn Thành, Đức Thịnh, Thu Trang – Tiến Luật sẽ chọn cho mình 12 thí sinh để huấn luyện và truyền đạt kỹ năng. Ở mỗi vòng thi, thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 nhân tố xuất sắc nhất bước vào đêm thi trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân.

DTTL_(1)

Đấu trường tiếu lâm là sân chơi cho những tài năng trong lĩnh vực hài với format hoàn toàn mới do các nhà sáng tạo của Mỹ, Singapore và Thái Lan phát triển theo ý tưởng gốc từ nhà sản xuất Việt Nam. Đối tượng dự thi là tất cả công dân trong nước hoặc người nước ngoài biết nói tiếng Việt đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (từ 12 tuổi trở lên) có khiếu hài hước, hoạt ngôn, có khả năng diễn xuất và sở hữu nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy múa, bắt chước, giả giọng…

DTTL_(5)

DTTL_(3)

DTTL_(4)

DTTL_(2)

Đề cao yếu tố duyên dáng, bất ngờ, chương trình hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trong loạt chương trình truyền hình thực tế đang phát sóng ở Việt Nam hiện nay. Đấu trường tiếu lâm sẽ chính thức tuyển sinh từ ngày 16/12/2015 tại Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud