Danh ca Sơn Tuyền luôn là tiêu chuẩn phấn đấu của “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang

Danh ca Sơn Tuyền luôn là tiêu chuẩn phấn đấu của “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang

Nữ danh ca Sơn Tuyền đã ưu ái dành nhiều lời khen cho “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang từ giọng hát trầm ấm nhưng lại cao vút, phóng khoáng và nội lực, biết xử lý ca khúc rất thông minh…

Đêm 9- 4 vừa qua, phòng trà WE đã vỡ òa với hai giong hát Sơn Tuyền và Vỹ Khang.

Danh ca Sơn Tuyền và Vỹ Khang. 

Ca sĩ khách mời là ca sĩ Phạm Phương và Tiến Vinh

Ca sĩ Vỹ Khang và Phạm Hương

Ca sĩ Vỹ Khang cùng Phạm Hương và Quang Thành

Đây là lần tái ngộ thứ hai của danh ca Sơn Tuyền và Vỹ Khang. Vỹ Khang cho biết sau lần đầu gặp gỡ và thêm nhiều lần gặp nhau tại các sân khấu khác, hai chị em cũng chỉ kịp chào hỏi vì mọi người đều tất bật cho công việc riêng. Lần tái ngộ này, Vỹ Khang và Sơn Tuyền mới có dịp ngồi trò chuyện với nhau lâu. Đêm biểu diễn khán phòng chật kín khán giả. Những tràng pháo tay dành cho cac ca sĩ khách mời luôn làm cho khán phòng ấm cúng. Phạm Phương nữ tính trong các ca khúc : Niệm Khúc Cuối, Xin còn gọi tên nhau, Mắt lệ cho người. Tiến Vinh vẫn nồng ấm trong các ca khuc của dòng nhạc bolero.

Phần biểu diễn của ca sĩ Phạm Hương 

Vỹ Khang xuất hiện mở màn phần biểu diễn bằng ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương  Ngày em đi sôi động nhưng rất tình cảm.

Vỹ Khang xuất hiện sôi động với “Ngày em đi “

Các ca khúc như Yêu một mình, Cô hàng xóm, Chuyến tàu hoàng hôn đã nhận được những tràng vỗ tay của khán giả.

Đặc biệt với Sương lạnh chiều đông, Vỹ Khang đã chiếm trọn tình cảm của khán giả với cách xử lý riêng đầy cá tính nhưng vẫn rất tình cảm. Anh tâm sự, ca khúc này anh đã được má nuôi Hồng Nga chỉ dạy cho anh như thế nào là nhấn nhá, mềm mại trong khi thể hiện ca khúc mà vẫn không mất đi cá tính của mình. Vì vậy, khi nhận được những tràng vỗ tay của ca khán giả cho ca khúc Sương lạnh chiều đông, Vỹ Khang xin được gửi tặng sự yêu mến của khán giả lại cho má nuôi của mình với một sự trân trọng và khiêm tốn. Kết thúc phần biểu diễn của mình, khán giả đã được xem Vỹ Khang thể hiện giọng hát đầy nội lực và cá tính với Không thể và có thể của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Nữ danh ca Sơn Tuyền xúc động biểu diễn lại ca khúc Thành phố buồn trên nền nhạc cũ của thập niên 1980 như để cùng với khán giả ôn lại quá khứ. Một loạt các ca khúc của dòng nhạc Bolero đã được nữ danh ca thể hiện với giọng hát cao vút , trong trẻo như Mưa nữa đêm, Con đường xưa em đi, Hai chuyến tàu đêm, Chiều cuối tuần, Hoa nở về đêm.

Phần trình diễn đơn ca của nữ danh ca Sơn Tuyền

Nữ danh ca cũng đã hòa giọng cùng Vỹ Khang trong hai tiết mục ngẫu hứng là Đừng nói xa nhau của nhạc sĩ Châu Kỳ và Nếu một ngày của nhạc sĩ Khánh Băng.

Phần trình diễn song ca của nữ danh ca Sơn Tuyền – Vỹ Khang 

Ca sĩ Sơn Tuyền khen Vỹ Khang có một giọng hát trầm ấm nhưng lại cao vút, phóng khoán và nội lực, biết xử lý ca khúc rất thông minh.

Hiện, Vỹ Khang tiếp tục chuẩn bị cho đêm diễn của mình vào ngày 16.4 tại phòng trà WE với chủ đề Nam Ca. Đêm nhạc đặc biệt không có giọng ca nữ mà sẽ là sự thể hiện tham gia của 6 giọng ca nam với 6 phong cách khác nhau cùng thể hiện dòng nhạc Bolero. Chương trình Nam Ca sẽ bắt đầu vào lúc 21g ngày 16.4 tại phòng trà WE.

Photo: Kim Hoàng

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud