Danh ca Phương Dung đến chúc mừng Võ Hạ Trâm

Danh ca Phương Dung đến chúc mừng Võ Hạ Trâm

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ hội ngộ nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết trong buổi tiệc trưa thân mật sau cuộc thi Hãy nghe tôi hát.

Danh ca Phương Dung – giám khảo xuyên suốt Hãy nghe tôi hát đến chung vui cùng Võ Hạ Trâm. Nữ giám khảo là người dành nhiều góp ý và những lời khen tặng về sự thông minh, tài năng cho tân quán quân của chương trình.

Bữa tiệc còn có sự góp mặt của Á quân Trần Vũ và bà xã Thu Trang, Stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhà báo Minh Đức, nữ doanh nhân Ngọc Diệp…. Võ Hạ Trâm mặc đầm trắng thiết kế thanh lịch khoe vẻ đẹp rạng rỡ và gởi lời cảm ơn đến báo chí, bạn bè, đồng nghiệp đã đồng hành trong suốt cuộc thi Hãy nghe tôi hát và các hoạt động của nữ ca sĩ. Tình cảm này là món quà giọng ca Trò chuyện ngày mới vô cùng trân trọng, cổ vũ cho cô có thêm tinh thần tiếp tục con đường âm nhạc của mình.

Sở hữu giọng hát nội lực, giàu tình cảm, khả năng cảm thụ âm nhạc Võ Hạ Trâm liên tiếp chinh phục các giám khảo khó tính trong nhiều đêm thi Hãy nghe tôi hát với 4 lần nhất tuần và đăng quang trong đêm chung kết. Ngoài ngôi vị quán quân cuộc thi, Võ Hạ Trâm cùng được khán giả bình chọn là Thí sinh yêu thích nhất.

Đặc biệt, Võ Hạ Trâm còn gây ấn tượng khi hát bolero ngọt ngào, da diết. Nữ ca sĩ tiết lộ, bí quyết thể hiện thành công các ca khúc bolero khó là nhờ mối duyên tự nhiên với dòng nhạc này. Từ khi còn nhỏ, cô đã được nghe những đĩa nhạc về bolero và thấm được những giai điệu cùng với kỹ thuật thanh nhạc được đào tạo bài bản, luyện tập đã giúp Võ Hạ Trâm thành công với bolero ngay lần đầu thử sức.

Võ Hạ Trâm tiết lộ, cô đang hoàn thành những bước cuối cho CD những ca khúc nhạc xưa đã ghi dấu ấn ở cuộc thi Hãy nghe tôi hát dành tặng đến những người đã ủng hộ. Nữ ca sĩ tự hào với những thành công, giải thưởng mà cô sở hữu và xem đó chính là sự ghi nhận của khán giả, của tổ nghề dành cho những cố gắng của mình.

Photo: Nghĩa Bùi
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud