Danh ca Elvis Phương “rưng rưng” nước mắt khi Đào Bá Lộc hát ca khúc Bolero khó “nuốt” nhất

Danh ca Elvis Phương “rưng rưng” nước mắt khi Đào Bá Lộc hát ca khúc Bolero khó “nuốt” nhất

(Alotintuc.com) – Sau 1 tuần “gây sốt” với những tiết mục kết hợp ăn ý và đặc sắc, tuần này Cặp Đôi Hoàn Hảo – Trữ Tình & Bolero sẽ hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của những giọng ca “gạo cội” là danh ca Nhật Hạ, danh ca Giao Linh, danh ca Thanh Hà, danh ca Họa Mi, danh ca Chế Thanh, ca sĩ Cẩm Vân và ca sĩ Phi Nhung. Họ sẽ là những khách mời đặc biệt ngồi trên hàng ghế “nóng” lắng nghe 7 ca sĩ “đinh” khoe giọng và sẽ bắt cặp với thí sinh mà mình yêu thích. Đặc biệt, danh ca Elvis Phương sẽ cùng đồng hành cùng ca sĩ Ngọc Sơn trên ghế cố vấn.

Không còn là những giọng ca “non nớt” khi tìm đến Bolero, 7 thí sinh “đinh” hiện tại của chương trình đã cho khán giả thấy sự đa năng và biến hóa của mình. Và khi đứng trước những giọng ca đã đi cùng năm tháng, ai cũng rất lo lắng và ngày đêm tập luyện để chinh phục được họ. Và sẽ không làm khán giả phải thất vọng, 7 cá tính âm nhạc sẽ một lần nữa mang dòng nhạc Bolero đến gần hơn với số đông khán giả trẻ và khiến các khách mời phải bất ngờ cũng như dành những lời khen “có cánh” cho thí sinh. Trong đó, Đào Bá Lộc – chàng trai “thanh xuân” của chương trình sẽ thể hiện ca khúc “Về đâu mái tóc người thương”, tuy nhiên bằng chất giọng đặc biệt, bản phối mới mẻ và cách thể hiện ca khúc rất hiện đại, Đào Bá Lộc sẽ có một màn trình diễn cuốn hút tất cả mọi người. Đặc biệt, cố vấn Elvis Phương đã rất xúc động, anh nghẹn ngào nói: “Anh không thể tưởng tượng được, một người chuyên môn hát những ca khúc trẻ mà dám thể hiện ca khúc khó nhất trong dòng nhạc Trữ Tình & Bolero một cách quá thành công như vậy”. Nam danh ca còn lên sân khấu ôm Đào Bá Lộc và rưng rưng dặn dò “Tiếp tục như vậy nha, người dám làm như vậy chỉ có Đào Bá Lộc thôi”.

Danh ca Chế Thanh cũng chia sẻ: “Em dám đi trái với sở trường của mình là sự can đảm”, và còn thể hiện một đoạn trong ca khúc và hứa hẹn sẽ truyền hết kinh nghiệm mình có để giúp Đào Bá Lộc tiến bộ hơn. Với tình cảm đặc biệt của Chế Thanh dành cho Đào Bá Lộc, nữ ca sĩ Phi Nhung liền nói “anh thật vĩ đại” và còn hôn vào má của Chế Thanh sẽ khiến mọi người bật cười thích thú.

Bên cạnh đó, đêm thi cũng diễn ra màn tranh cãi vui nhộn trước giọng hát của Erik, trước đó anh chàng đã từng khiến Quang Linh và Ngọc Sơn có những ý kiến “ngược” nhau, và lần một “trận chiến” giữa các giọng ca “gạo cội” sẽ khiến đêm thi thêm màu sắc và kịch tính.

Và kết quả danh ca nào sẽ tìm được một nửa hoàn hảo nhanh nhất hay thí sinh nào sẽ bắt cặp cùng danh ca nào, tất cả sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 2/10 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud