Đặng Trần Nhậm thần thái Min Hin và Trung Nghĩa, cuốn hút netizen với dự án phim mới

(Alotintuc.com) – Mới đây, sitcom #TĐSĐ vừa tung ra hình ảnh 1/2 dàn cast phim với sự tham gia của Đặng Trần Nhậm, Min Hin và Trung Nghĩa. Nếu như Đặng Trần Nhậm là gương mặt đã là khá quen thuộc khán giả thì Min Hin và Trung Nghĩa là 2 nhân tố mới toanh trong làng giải trí Việt, song, họ cũng mang đến nhiều hứa hẹn cho người hâm mộ thông qua ngoại hình và thần thái bắt mắt.

 Được biết đây chỉ là 1/2 dàn cast góp mặt trong sitcom #TĐSĐ, sắp tới ekip phim sẽ tung ra thêm nhân vật nữ chính cũng như những tuyến nhân vật khác trong bộ phim.

Một trong những điều làm nên sức hút cho dự án này chính là cái tên của anh chàng điển trai Đặng Trần Nhậm. Sau khi tham gia vào chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ, tên tuổi của anh chàng 9X được khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn bởi vẻ ngoài cực “soái ca” của mình. Dù vẫn chưa nhận được hoàng quang trong sự nghiệp diễn xuất nhưng đối với những sản phẩm mà anh góp mặt hay những lần anh xuất hiện trước công chúng đều để lại ấn tượng khó phai trong lòng netizen đặc biệt là phái nữ.

Không giống như Đặng Trần Nhậm, cả Trung Nghĩa và Min Hin đều được netizen biết đến là những anh chàng hot boy “không góc chết”. Thế nên dự án sitcom này chính là “đứa con tinh thần” cũng như là sản phẩm đánh dấu cột mốc trong sự chuyển mình, khẳng định tài năng trên con đường nghệ thuật của họ.

Tung bộ ảnh mới cùng với hai người bạn diễn là Min Hin và Trung Nghĩa, cả 3 chàng trai nhanh chóng tạo nên làn sóng mới trong dư luận. Từ cách tạo dáng tới thần thái và phong cách Đặng Trần Nhậm, Min Hin và Trung Nghĩa đều thể hiện được cá tính riêng biệt của mình. Thông qua những bức ảnh “nhá hàng” này, netizen có quyền tin tưởng vào chất lượng của bộ sitcom #TĐSĐ sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x