Đặng Thu Thảo thi làm hoa rau câu tặng mẹ ngày 8/3

Đặng Thu Thảo thi làm hoa rau câu tặng mẹ ngày 8/3

(Alotintuc.com) – Nhân ngày 8/3 , sân chơi dành cho các chị em phụ nữ Đẹp và Tài Năng được tổ chức. Bên cạnh việc chia sẽ về những kinh nghiệm sống, và làm đẹp giữa các chuyên gia, nhà báo và nghệ sĩ, người đẹp, các chị em còn được hướng dẫn và thi làm hoa rau câu.

VuNguyen_20506

Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo xuất hiện với tư cách là khách mời của chương trình, bên cạnh đó cùng tham gia thi làm hoa rau câu cùng các chị nhà báo, biên tập viên,…

IMG_0228-6c0c4
Đặng Thu Thảo chia sẽ ngày hội hôm nay rất ý nghĩa đối với cô, bởi vì qua đó cô có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm đẹp, cách chăm sóc bản thân, kinh nghiệm sống từ các chị. Kinh nghiệm làm hoa rau câu trong cuộc thi sẽ giúp Thu Thảo hoàn thành món quà thật ý nghĩa dành cho mẹ ngày 8/3.

Dang-Thu-Thao---Kim-Chi---Le-Phuong---Vien-Hoang-Thu---Ninh-Hoang-Ngan---Ha-My---Tra-Ngoc-Hang---Duong-Quoc-Hung-6c0c4

Chương trình do Công ty truyền thông Tấm và Cám phối hợp cùng khách sạn Rex và Công ty Thực phẩm Hoàng Yến tổ chức . Chương trình có sự tham gia của NSUT Quỳnh Liên, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Nữ hoàng Trang sức Đặng Phương Chi, Á hậu Trà Ngọc Hằng, bé Hồng Minh – Quán quân giọng hát Việt nhí 2015, diễn viên điện ảnh Xuân Nguyễn, Á hậu Thế giới người Việt Hạ My, Next Top Model Lê Phương, Hoa hậu Thân thiện Viên Hoàng Thu, Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân, ca sĩ Dương Quốc Hưng, Á hậu điện ảnh Thư Đình, Hoa hậu Cộng đồng Huỳnh Thúy Anh…

VuNguyen_20520

Buổi tọa đàm đã mang đến nhiều góc nhìn về hình ảnh và hành động của người phụ từ quá khứ đến hiện tại. Qua đó mong muốn mang đến nhiều thông tin hơn nữa nhằm định hướng cho tất cả phụ nữ ngày càng Đẹp hơn và tài năng hơn mọi lúc mọi nơi.

Phần thi tài năng gồm có 10 đội thi. Mỗi đội gồm một nghệ sĩ và một nhà báo thi làm bánh rau câu nghệ thuật 3D với sự hướng dẫn của các nghệ nhân đến từ Công ty Thực phẩm Hoàng Yến. Phần thi này đã diễn ra rất nhộn nhịp và sôi nổi. Các nghệ sĩ và nhà báo lần đầu tiên thực hiện làm bánh rau câu 3D nên sự trải nghiệm thật sự rất thú vị.

VuNguyen_20502

Ban giám khảo gồm Tiến sỹ Ẩm thực Huỳnh Đạt, Nghệ nhân chuyên về rau câu 3D Trương Hoàng Minh và Nữ hoàng doanh nhân Ngô thị Kim Chi đã chọn ra 3 đội đoạt giải. Giải nhất: Nhà báo Quỳnh Trang (VTV9) – Á hậu Trà Ngọc Hằng, Giải nhì: Nhà báo Như Hoa (SGGP) – Á hậu diện ảnh Thư Đình, Giải ba: Nhà báo Hoàng Dung (VNExpress) – NSUT Quỳnh Liên. Chương trình còn nhận được sự hỗ trợ của các nhãn hàng: Queen Coffee, Clair Center, Thực phẩm Ông bếp.

Minh Khôi

 

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud