Đặng Thu Thảo tạo cảm hứng bộ sưu tập mới Elise

Đặng Thu Thảo tạo cảm hứng bộ sưu tập mới Elise

(Alotintuc.com) – Nắm giữ vũ khí nhan sắc “thần tiên tỉ tỉ”, mỹ nhân đẹp nhất trong tất cả các Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo ngày càng xinh đẹp hơn khi trở thành đại sứ của thương hiệu thời trang Elise và tỏa sáng với những trang phục được Elise lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mong manh sương khói này.

DSJ_7014

Trở lại với mùa hè rực rỡ, Elise tung ra những mẫu mã thanh lịch mang màu sắc nhẹ nhàng tinh khôi giúp những ngày tháng 4 trở nên dịu mát và duyên dáng. Đây vẫn là xu hướng chủ đạo của các thương hiệu thời trang trên thế giới mùa hè 2016, và Elise cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Cùng làm việc với đại sứ Elise, Đặng Thu Thảo, những nhà thiết kế của Elise đã tạo ra bộ sưu tập mới mang hồn phách của những quý cô thời trang hiện đại nhất và cá tính, bắt kịp xu hướng nhất.

DSJ_7417

DSJ_7316-2

Chất liệu năm nay Elise hướng đến là sự mềm mại, bay bổng, kết hợp với ren và những đường xếp li tinh tế mang đến cho những tín đồ thời trang sự thoải mái và tự tin. Đặng Thu Thảo đã mặc chiếc đầm hồng đầu tiên trong cuộc họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016, ngay lập tức gây hiện tượng về thời trên mạng xã hội và liên tiếp đứng trong top sao mặc đẹp của các chuyên mục thời trang trên các báo uy tín. Nhân dịp này Elise quyết định sản xuất 200 chiếc đầm “Đặng Thu Thảo” để phân bổ đều trên 40 showroom toàn quốc của Elise với giá đặc biệt…

DSJ_8004

DSJ_7608

DSJ_6982-2

DSC_1345
Bộ sưu tập thực hiện cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là một trong nhiều kế hoạch sắp tới của Elise dành cho khách hàng yêu quý dòng sản phẩm thời trang “made in Việt Nam” này.

Photographer : Milor Trần
Model: Miss VN Đặng Thu Thảo
Make up : Minh Lộc
Fashion: Elise
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud