Đặng Hồng Nhung ra mắt Album đầu tay hát về Mẹ và Quê hương

Sau một số MV tạo được tiếng vang trong thời gian qua, ca sĩ Hồng Nhung vừa cho ra mắt Album Vol.1 với chủ đề “Lời Ru Quê Mẹ”. Đây là Album mà Hồng Nhung muốn gửi gắm tình cảm đến Mẹ của mình – người đã sinh ra, nuôi dưỡng, yêu thương và luôn đồng hành ủng hộ con đường đi tới âm nhạc của Hồng Nhung từ những ngày đầu tiên.
“Ngày xưa thế hệ của Nhung ở quê âm nhạc vẫn chưa được coi trọng, con đường đi tới nghệ thuật rất vất vả gian nan vì từ tiểu học- trung học- phổ thông đều không được học môn âm nhạc. Nhưng vì thấy Hồng Nhung quá đam mê và quyết tâm nên Mẹ đã tiếp sức, chu cấp tài chính cho Hồng Nhung theo học”, Hồng Nhung nhớ lại.
Album Vol.1 Lời Ru Quê Mẹ của ca sĩ Hồng Nhung
Cô cho biết thêm: “Từ quê xuống đến Hà Nội bắt đầu sự nghiệp học hành mới thấy con đường trở thành ca sĩ càng gian nan hơn khi các bạn có điều kiện học hành, còn Bố Mẹ mình chỉ làm nghề nông nghiệp. Hồng Nhung lại càng nỗ lực gấp 10 lần so với các bạn”.
Trải qua nhiều năm, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, Hồng Nhung đã nỗ lực vươn lên bằng chính khả năng của mình và có nhiều thành công trong lĩnh vực biểu diễn cũng như giảng dạy.
Chỉ nói “Cảm ơn” là không đủ đối với Mẹ của mình vì Mẹ là đã luôn bên cạnh trên con đường đi của Hồng Nhung. Chính vì vậy Hồng Nhung đã dành nhiều tâm huyết để làm album “Lời Ru Quê Mẹ” là thành quả lao động nghệ thuật và cũng là để Mẹ nhìn thấy rằng Mẹ đã đầu tư đúng cho con gái của Mẹ!
Quê hương là nơi cho dù có đi tới nơi đâu Hồng Nhung cũng luôn nhớ về nguồn cội của mình, là tuổi thơ – kỉ niệm – hồi ức đẹp nuôi dưỡng tâm hồn đẹp cho Hồng Nhung giúp cô có thêm nhiều động lực trong cuộc sống.
Album Vol.1 lần này cũng là món quà mà Hồng Nhung muốn gửi tặng và tri ân những người thân yêu và quý khán giả! gần xa – những người luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của Đặng Hồng Nhung.
Album Vol.1 gồm 10 ca khúc, trong đó “Lời Ru Quê Mẹ” sáng tác của Vũ Ngọc Đảm là ca khúc mới được lấy làm chủ đề Album.
1. Về quê – Phó Đức Phương
2. Tình đất – Tuấn Phương
3. Khúc hát sông quê – Nhạc: Nguyễn Trọng Tạo; Thơ: Lê Huy Mậu
4. Lời ru quê Mẹ – Vũ Ngọc Đảm
5. Người ơi hãy về – Tuấn Phương
6. Quê Mẹ – Trần Mạnh Hùng
7. Lời ru – Nhạc: Lê Minh; Thơ: Hoàng Hạnh
8. Đừng quên câu dân ca – Võ Xuân Hùng
9. Mẹ yêu con – Nguyễn Văn Tý
10.Hương nhài thơm lời Mẹ ru – Xuân Trí.
Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x