Đăng Hoàng – Thuỳ Anh nói gì khi dừng bước bất ngờ ở chặng hai

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh nói gì khi dừng bước bất ngờ ở chặng hai

(Alotintuc.com) – Với đích đến là xã Tú Lệ, tỉnh Yên Bái, chặng hai The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn) đã trở nên hấp dẫn và thu hút bởi những câu chuyện gây cấn, thú vị và đầy cảm xúc. Đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt giữ vững phong độ khi giẫm thảm về đích đầu tiên. Đội Cam của Hà Việt Dũng – Pha Lê với sức bứt phá đáng ngưỡng mộ của Hà Việt Dũng cũng tiến lên vị trí thứ hai. Hai cô gái Song Ngư – Trúc Như của đội Tím cũng cho thấy bản lĩnh trong lần quay lại này khi vẫn trụ lại cuộc đua dù bị phạt 30 phút.

Dang Hoang - Thuy Anh tiec nuoi dung buoc 12

Bên cạnh những giờ đua căng thẳng, quyết liệt, các đội chơi đã có những trải nghiệm có một không hai ở Tú Lệ như “đung đưa” qua dây thừng dưới cầu treo, làm trâu rơm, nấu cơm lam, gánh nước nóng. Tình cảm chân chất và con người Yên Bái hiền hoà, mộc mạc, đơn giản cũng được thể hiện trong tập 2 khiến đường đua của Cuộc Đua Kỳ Thú không chỉ là những thử thách nâng tầm mà cả giới thiệu về bản sắc văn hoá, tình người nồng ấm nơi núi rừng phương Bắc của đất nước.

Đăng Hoàng – Thuỳ Anh nói gì khi dừng bước bất ngờ và đầy tiếc nuối
Đội được mệnh danh có khả năng bán hàng “không có đối thủ” Đăng Hoàng – Thuỳ Anh được rất nhiều người hâm mộ. Để lại ấn tượng là hai anhem thường xuyên tranh cãi khá gay gắt nhưng tinh thần đồng đội vẫn luôn hiện hữu rất rõ nét ở Đăng Hoàng – Thuỳ Anh. Là những tay đua đã vào tới top 4 Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, sự trở lại của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh trong màu áo vàng được nhiều khán giả yêu mến họ kỳ vọng họ sẽ làm nên chuyện trong đường đua năm nay. Tuy nhiên, sự dừng bước không đoán trước và bất ngờ ở tập 2 vì bị phạt 30 phút khiến không chỉ khán giả mà cả người trong cuộc đều tiếc nuối.

Dang Hoang - Thuy Anh tiec nuoi dung buoc 11
Đăng Hoàng chia sẻ: “Là đội đầu tiên bị loại trong cuộc đua chắc chắn không phải là điều Hoàng và Thuỳ Anh mong đợi. Trước khi cảm thấy tiếc nuối thì đội Vàng cảm thấy bất ngờ nhiều hơn với hình phạt. Điều tiếc nuối nhất khi bị loại lần này là đội Vàng chưa đi được đến chặng nước ngoài, chặng sẽ là thế mạnh của Hoàng và Thuỳ Anh”.

Dang Hoang - Thuy Anh tiec nuoi dung buoc 10
Trong một cuộc đua mà việc ra về hay ở lại được tính bằng phút, cộng với luật chơi mới đầy áp lực là luật 5 phút, đội Vàng vì không hoàn thành nhiệm vụ do mật thư yêu cầu đã phải chịu phạt 30 phút khi về đích. Đứng trước “án phạt” này, Đăng Hoàng cho biết: “Khi đi được 2/3 quãng đường thì dù biết mực nước có dưới vạch vàng một chút cả Hoàng và Thuỳ Anh đều quyết định không chơi “bẩn” bằng việc đổ nước đi rồi chạy về nhanh chịu phạt mà vẫn quyết định gánh bằng được về rồi mới chịu phạt vì thấy như vậy mới công bằng với các đội khác. Nhiệm vụ nói rõ có hai yêu cầu là nhiệt độ và lượng nước. Đội Vàng hoàn thành được 1 yêu cầu và chạy nhanh hết sức về đích để tiết kiệm thời gian. Nhưng lúc biết sẽ phạt 30 phút thì cả hai quá bất ngờ. Đó là quyết định, chuyện đó đã xảy ra và đội Vàng tôn trọng”.

Dang Hoang - Thuy Anh tiec nuoi dung buoc 13
Riêng với Thuỳ Anh, việc đột ngột dừng bước ở chặng 2 khiến cô bật khóc ở thảm về đích, Thuỳ Anh cho biết: “Buồn, khóc, ức vì nghĩ mình có thể làm được nhiều hơn như thế, mình còn nhiều sức hơn như thế, mình đã chuẩn bị đầy đủ để đi xa hơn nữa. Nhưng cuối cùng lại về quá sớm!”.

Dang Hoang - Thuy Anh tiec nuoi dung buoc 9
Năm ngoái, đội của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh rất thân với các đội trong cuộc đua, đặc biệt là đội Vàng của Hải Băng – Trương Nam Thành, đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di… Đến năm nay, Đăng Hoàng cho biết anh cổ vũ cho đội Xám của Richie – Mimi và mong đội Xám có thể tiến xa: “Thực ra năm nay đội Vàng đều chơi với tất cả các đội. Cá nhân Hoàng sẽ không nói “thân” vì chưa có đủ thời gian dành đủ cho các bạn chơi. Nhưng Hoàng rất quý Richie Mimi và Pha Lê. Ngoài ra Hoàng cảm thấy may mắn vì tham gia mùa đua năm trước vì kết được thêm rất nhiều người bạn và mọi người đều thật sự quan tâm tới nhau. Sau cuộc đua năm trước đến giờ chúng tôi luôn giữ liên lạc và có bất cứ cơ hội nào là lại gặp nhau”.

Ha Viet Dung 3

Nhận diện các tay đua “soái ca” của Cuộc Đua Kỳ Thú qua các mùa
Các tay đua nam nổi bật qua các mùa của Cuộc Đua Kỳ Thú –họ ghi điểm bởi sự mạnh mẽ, đàn ông, kiên cường, bản lĩnh, biết lắng nghe, tôn trọng đồng đội và liên tiếp có sự bứt phá ngoạn mục để đưa đội mình đi xa trong cuộc đua.

Cuộc Đua Kỳ Thú 2012 – Thành Phúc
Cuộc Đua Kỳ Thú 2012 – Thành Phúc

Trái ngược với một Baggio thông mình nhưng nóng tính thì tính tình điềm đạm, bình tĩnh của Thành Phúc giúp màu đỏ của Cuộc Đua Kỳ Thú mùa đầu tiên “dịu” đi rất nhiều. Trong cuộc đua, có thể dễ dàng nhận thấy Thành Phúc là một thành viên rất kiệm lời, biết nhường đồng đội, chưa bao giờ lớn tiếng. Khán giả đôi lúc thấy “thương” cho Thành Phúc nhưng cũng rất nể anh vì “chịu đựng” được Baggio.Tuy nhiên, khi ghép hai mảnh ghép có vẻ rất trái ngược này với nhau thì tạo nên một đội Đỏ vô cùng mạnh mẽ. Baggio nổi bật bởi sự thông minh còn Thành Phúc thì chuyên trị các thử thách về sức mạnh. Xem được vài chặng đầu thì người xem có cảm giác như thử thách không là vấn đề với Thành Phúc, chỉ cần cho anh một chút thời gian là “chuyện gì cũng xong”. Không sợ sệt, dũng cảm và thích ứng nhanh đã tạo nên ấn tượng đặc biệt về Thành Phúc và đội đỏ của hai anh chàng trẻ tuổi cũng chính là đội đua được yêu thích nhất Cuộc Đua Kỳ Thú mùa đầu tiên. Ngôi vị quán quân dành cho đội Đỏ mùa này là một kết quả hoàn toàn xứng đáng.
Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 – Trương Nam Thành

Truong Nam Thanh 5
Trước khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, ấn tượng về Trương Nam Thành là một siêu mẫu cao 1m8, nam tính, cơ bụng 6 múi, điển trai, lịch lãm trên các sàn diễn thời trang. Nhưng cho đến khi kết hợp với Hải Băng tạo thành đội Vàng và “chinh chiến” qua các chặng ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, Trương Nam Thành khiến khán giả khâm phục và yêu mến nhiệt tình bởi quá ga-lăng và manly. Cùng với một đồng đội là nữ nên những thử thách quá nặng về thể lực dường như người nam trong đội sẽ “gánh” hết. Và đó là lúc Trương Nam Thành khiến fan phải “hú hét” vì bản tính đàn ông của mình. Những cảnh Nam Thành dỗ Hải Băng nín khóc hay bị Hải Băng “bắt nạt” rồi cúi đầu im lặng khiến anh càng… ghi điểm với khán giả. Hình ảnh Trương Nam Thành xông xáo “vã mồ hôi”, có phần kín tiếng nhưng khá nghịch ngợm ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 có lẽ là những hình ảnh lần đầu tiên người hâm mộ anh được thấy.

Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 – Chí Thành
Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 – Chí Thành

Chí Thành của đội Xanh lá tuy không quá “toả sáng” như Trương Nam Thành nhưng anh vẫn là một trong những tay đua được ấn tượng nhất của Cuộc Đua Kỳ Thú bởi sự điềm đạm, đứng đắn, biết lắng nghe và sự tập trung trong cuộc đua. Khi Chí Thành đua, không ai thấy sự hấp tấp, vội vã ở anh. Kể cả lúc làm thử thách Vượt rào ở Lào, mặc cho các tay đua khác cứ đến rồi đi như chớp còn mỗi mình mình ở lại thì anh vẫn bình tĩnh làm nhiệm vụ. Bên cạnh Lincoln năng nổ và đôi lúc hơi “trẻ con” thì Chí Thành đúng như một người anh: bình tĩnh và thận trọng. Ở đội Xanh lá, Lincoln ghi điểm bởi sự thật thà, hài hước, “bá đạo” thì Chí Thành luôn được lòng các bậc phụ huynh vì rất biết cách cư xử. Bị tài xế taxi làm mất đi ngôi vô địch nhưng anh vẫn nhẹ nhàng cảm ơn dù trước đó có hơi “cáu” một chút xíu. Sự vắng mặt của Chí Thành trong màu áo xanh lá ở đường đua ngôi sao vẫn khiến nhiều khán giả yêu mến chương trình tiếc nuối.

Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 – Hà Việt Dũng
Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 – Hà Việt Dũng

Trở lại và toả sáng “rực rỡ” ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 không ai khác là diễn viên điển trai Hà Việt Dũng. So với một Hà Việt Dũng hơi “chìm” ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 thì nay anh đã hoàn toàn “lột xác” và chiếm được tình cảm của khán giả. Lần bứt phá đầy bản lĩnh và đáng khâm phục ở tập 2 là nhờ công của Hà Việt Dũng bên cạnh sự khích lệ và động viên của Pha Lê, giúp đội Cam tiến tới vị trí thứ 2 trong cuộc đua. Nếu đội Cam từng gây ấn tượng là một đội chơi hay cãi vã, dễ bỏ cuộc thì đội Cam trong lần trở lại này đã hoàn toàn đổi khác. Sự trở lại gai góc, mạnh mẽ và một chút phong trần, bản lĩnh nhưng vẫn… đẹp trai của Hà Việt Dũng giúp thứ hạng của đội Cam trong lòng khán giả cũng tăng hạng lên rất nhiều. Hi vọng với sự nỗ lực này, đội Cam sẽ có thêm nhiều lần bứt phá đầy năng lượng trong chặng tiếp theo.

“Soái ca” được “dự đoán”: Nhan Phúc Vinh
“Soái ca” được “dự đoán”: Nhan Phúc Vinh

Từng bị ném đá không thương tiếc trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 vì quá dễ nổi nóng với đồng đội thì Nhan Phúc Vinh lại khiến khán giả phải bất ngờ vì anh “khác quá” trong lần trở lại này. Không còn thấy sự nóng nảy, cáu gắt hay tranh cãi giữa đội đỏ mà thay vào đó là những cái cười cho qua nhẹ nhàng, thoải mái. Đâu đó ở đội Đỏ, khán giả vẫn thấy sự máu lửa của Nhan Phúc Vinh và Thuỳ Dung nhưng họ không hề căng thẳng mà rất hỗ trợ nhau trong các thử thách. Có lẽ Nhan Phúc Vinh đã “rút kinh nghiệm sâu sắc” từ cuộc đua năm nào, anh trở lại từ tốn, điềm tĩnh hơn. Qua hai tập, sự phối hợp giữa đội đỏ tuy vẫn chưa được ăn ý nhưng khán giả vẫn có thể hi vọng, sức mạnh thể lực lẫn trí tuệ từ á quân và top 3 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 chính là chiếc chìa khoá giúp đội Đỏ có cơ hội tiến xa trong cuộc đua năm nay.

Thanh Phuc 7

Tập 3 sẽ lên sóng vào 21h10 thứ năm tuần này, ngày 14/04 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 10/04 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud