Đặng Hải Yến nhà thiết kế nhạy bén trong xu hướng

Đặng Hải Yến nhà thiết kế nhạy bén trong xu hướng

(Alotintuc.com) – Bộ suit làm bằng nhung của thương hiệu Alberta Ferretti rất giống trang phục mà Tóc Tiên đã diện của NTK Đặng Hải Yến trước đó và khiến mọi người bất ngờ về việc nhạy bén nắm bắt xu hướng của cô gái 8x.

IMG_8144

Những ngày qua, các tín đồ thời trang được dịp ‘rửa mắt’ khi chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong Tuần lễ Thời trang London, Milan. Những bộ trang phục thời thượng, đẳng cấp mở ra một xu hướng mới, phù hợp với sự chuyển động của thế giới.

IMG_8144

Tại Tuần lễ Thời trang Milan, thương hiệu Alberta Ferretti gây ấn tượng với những thiết kế suit bằng nhung, theo xu hướng cổ điển nhưng vẫn mang hơi thở của cuộc sống hiện đại.

IMG_8103

IMG_8143

Trùng hợp, trong lần ra mắt những sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất của mình, NTK Đặng Hải Yến của Việt Nam cũng đã từng lăng xê phong cách này. Khi tham gia một sự kiện, nữ ca sĩ gợi cảm Tóc Tiên khiến các tín đồ thời trang khen ngợi hết lời bởi bộ cánh mà cô diện vô cùng thời thượng của NTK Đặng Hải Yến. Bộ suit được làm bằng chất liệu nhung pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại tạo nên điểm nhấn thú vị cho trang phục.

 

Processed with VSCOcam with a8 preset

Processed with VSCOcam with s2 preset

Processed with VSCOcam with s2 preset

Không chỉ Alberta Ferretti mới sử dụng chất liệu nhung làm nguồn cảm hứng, mà ở nhiều bộ sưu tập đến từ các thương hiệu khác như: Dondup, Luisa Beccaria,… chất liệu nhung vẫn được ưu tiên và khai thác triệt để.

IMG-3455_660x0

Luisa beccaria 2

Việc “đụng” ý tưởng của các nhà thiết kế không còn là xa lạ trong giới thời trang, bởi thời trang là sự chuyển động xoay vòng. Nó cho thấy được cái nhìn nhạy bén, phù hợp với thời đại.

Processed with VSCOcam with a8 preset

Và Đặng Hải Yến chính là một nhà thiết kế có cái nhìn vô cùng nhạy bén. “Đón đầu” xu hướng vải nhung “thôn tính” các sàn diễn thời trang, Đặng Hải Yến đã cho mọi người thấy được hướng tiếp cận linh hoạt của mình bằng việc cho ra đời nhiều mẫu trang phục làm từ loại vải tưởng chừng rất kén người mặc này.

Alberta ferretti

Không đi theo xu hướng thiết kế trang phục ôm sát cơ thể, Đặng Hải Yến chú trọng đến phom dáng, những kết cấu phóng khoáng, bay bổng khi nhìn vào có cảm giác oversize nhưng khi mặc vào lại vô cùng vừa vặn, phù hợp với kết cấu cơ thể.

Dondup

Đặng Hải Yến cũng cho biết rằng, việc đi theo phong cách này đã gây cho cô không ít khó khăn. Nếu như làm trang phục ôm sát cơ thể, điều đó sẽ dễ dàng hơn nhiều, bởi khi đó, trang phục có điểm tựa là một cơ thể chuẩn đẹp, việc xây dựng phom dáng cũng đơn giản hơn rất nhiều. Còn ở thiết kế của mình, cô phải lên ý tưởng và tính toán kỹ lưỡng, vì chỉ cần sai một ly là hỏng cả một tấm vải đắt tiền – loại chất liệu mà Đặng Hải Yến luôn hướng đến.

unnamed (1)

Thời trang Đặng Hải Yến cũng chính là cá tính, phản ánh chân thật nhất con người cô. Nhà thiết kết cho biết: “Phong cách thiết kế và phong cách cá nhân của tôi là một, tôi luôn là người đầu tiên mặc những sản phẩm của mình, từ khi thử form cho đến khi thiết kế hoàn hảo”.

unnamed
Được biết, vào ngày 23/3 Đặng Hải Yến sẽ tham dự show diễn tại Tp,Hcm. Cô chiếm được nhiều tình cảm của giới đam mê thời trang và khá nhiều các tín đồ thời trang chờ đợi bộ sưu tập mới lần này của Đặng Hải Yến. Cô cũng chuẩn bị khai trương cửa hàng mới tại Tp.Hcm nhằm đáp ứng sự yêu mến của khách hàng.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud