Đặng Đức Hiếu: đại diện Việt Nam gây chú ý tại cuộc thi Mister Global Teen

Đặng Đức Hiếu: đại diện Việt Nam gây chú ý tại cuộc thi Mister Global Teen

(Alotintuc.com) – Cuộc thi Mister Global Teen 2015 là cuộc thi lần đầu đầu được tổ chức và diễn ra tại Bangkok Thái Lan từ ngày 4/10 đến 11/10/2015. Đây là cuộc thi thuộc hệ thương hiệu Mister Global, cuộc thi mà người mẫu Hữu Vi và Nguyễn Văn Sơn đang tham gia và đạt giải á vương, nam vương vào các năm 2014,2015 nhưng giới hạn độ tuổi (dành cho thanh thiếu niên tuổi từ 14 đến 19).

13
Đại diện của Việt Nam năm nay là Đặng Đức Hiếu (Zacky Đặng) (1996 – 1m80),chàng trai đến từ thành phố Hải Phòng và đang là sinh viên theo học thanh nhạc tại TPHCM.

IMG_3374
Nhận được lời mời từ BTC một cách khá gấp rút, Đức Hiếu chỉ có khoảng 20 ngày để chuẩn bị nhưng cậu và quản lý vẫn nhận lời mời tham gia cuộc thi. Lý giải về lý do trên, Đức Hiểu cho biết : Em nghĩ không phải ai cũng có cơ hội được tham gia những cuộc thi quốc tế như vậy. Những ngày vừa qua em cảm thấy mình học thêm được rất nhiều điều khi được làm việc cùng ekip quốc tế và những người bạn đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.Điều tuyệt vời nhất vẫn là được mang lên mình sash Việt Nam và thể hiện hết khả năng của mình.

IMG_3365
Được hướng dẫn bởi quản lý của mình về cách thể hiện khi tham gia một cuộc thi quốc tế cùng khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt và gương mặt đậm chất “teen”. Đức Hiếu dễ dàng gây được chú ý tại cuộc thi.

IMG_3348
Tuy vậy quản lý của anh không đặt nặng thành tích cho Đức Hiếu : Hiếu chỉ có hơn 20 ngày để chuẩn bị. Trước khi tham gia cuộc thi Hiếu là sinh viên thanh nhạc chứ không phải là người mẫu nên không quá chú trọng rèn luyện thể hình nên thời gian 20 ngày tập luyện cùng huấn luyện viên riêng cũng không thể giúp có được hình thể tốt nhất. Thời gian gấp rút nên Hiếu cũng không thể hoàn thiện tốt nhất về kĩ năng catwalk, tạo dáng. Vì vậy tôi không đặt nặng thành tích cho Đức Hiếu để em ấy có thể thoải mái thể hiện tốt nhất bản thân. Và dù kết quả thế nào thì tôi vẫn hài lòng khi Đức Hiếu với khả năng ngoại ngữ và ứng xử của mình đã nhận được nhiều thiện cảm từ bạn bè quốc tế, đó đã là một thành công.

14
Với phần thi tài năng, Đức Hiếu sẽ thể hiện ca khúc Người tình ơi – một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và từng gây được chú ý qua giọng ca của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Đây cũng là phần thi Đức Hiếu cảm thấy tự tin nhất.

11
Riêng với trang phục truyền thống, Đức Hiếu đã mang theo hai bộ trang phục : một bộ khố mang màu sắc văn hóa Tây nguyên và một áo dài – đây là điều hiếm gặp ở các thí sinh đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế trước đây. Đức Hiếu cho biết: “Em thấy Việt Nam mình là một nước đa dạng về văn hóa nên em muốn mang những nét đẹp đó đến bạn bè quốc tế càng nhiều càng tốt. Và em vô cùng tự hào khi có thể làm điều đó.”

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud