Đan Trường thừa nhận mình từng nghe nhạc Hồ Quang Hiếu mỗi ngày

Đan Trường thừa nhận mình từng nghe nhạc Hồ Quang Hiếu mỗi ngày

(Alotintuc.com) – Năm thí sinh đã bước vào đêm Bán kết 2 Ca sĩ giấu mặt với sự xuất hiện của các ca sĩ Đan Trường, Phương Thanh, Thanh Thảo, Bảo Thy và Hồ Quang Hiếu.

Dan Truong-Hoang Thinh (2)
Trương Ngôn, thí sinh của ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã nhận được nhiều lời khen và góp ý từ phía các vị giám khảo. Đặc biệt, nam ca sĩ Đan Trường lần đầu bật mí anh rất thích ca khúc Tìm em mà Trương Ngôn vừa thể hiện: “Khi Đan Trường sống ở Mỹ trong 3 tháng liên tục, ngày nào Đan Trường cũng tự chạy xe hơn một tiếng đồng hồ. Lúc đó Trường đã nghe ca khúc Tìm em mỗi ngày, đến mức thuộc lòng luôn. Đây cũng là một trong những ca khúc của Hồ Quang Hiếu mà Đan Trường rất thích”. Lời chia sẻ này giống như một lời khen của ca sĩ đàn anh dành cho Hồ Quang Hiếu, cả hai đều nhận được những tràng pháo tay hết sức nồng nhiệt từ phía khán giả trường quay.

Dan Truong- Truong Giang (2)
Riêng về phần thể hiện của Trương Ngôn, ca sĩ Đan Trường nhận xét về tổng thể thì đã hát giống Hồ Quang Hiếu, nhưng nếu đi vào chi tiết thì Trương Ngôn cần phải phát âm nhả chữ “gọn” hơn một chút.

Dan Truong (16)
Có phần nổi trội hơn, thí sinh Anh Thư khiến ca sĩ Phương Thanh và các giám khảo hết sức bất ngờ. Được đánh giá giống Phương Thanh cả về giọng hát lẫn phong cách thể hiện, Anh Thư khiến nữ ca sĩ Phương Thanh phải đứng bật dậy để cổ vũ cho thí sinh của mình ở các quãng cao trong ca khúc Trống vắng: “Mừng quá! Thứ nhất là Anh Thư được vỗ tay nhiều và hát rất giống. Thứ hai là Anh Thư có thể hát bằng tông của Phương Thanh luôn”. Nữ ca sĩ còn khẳng định Anh Thư hát xong rồi mà mình vẫn còn hồi hộp đến mức tim đập thình thịch.

Dan Truong-Truong Giang-Hoang Thinh (4)
Anh Thư cũng nhận được đánh giá cao từ hai vị giám khảo chính là Hoài Linh và Chí Tài. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận định Anh Thư hát giống Phương Thanh đến 90%.
Trước đó, thí sinh Hồng Diễm dù có giọng hát không quá giống Bảo Thy trong ca khúc Single Lady, nhưng Hồng Diễm lại được đánh giá là quyến rũ cả trong giọng hát lẫn phong cách thể hiện. Ca khúc Single Lady được đánh giá là một ca khúc khó khi ca sĩ phải vừa hát vừa thể hiện những động tác vũ đạo nhanh và mạnh.

Phuong Thanh (3)
Tử Quỳnh, thí sinh của nữ ca sĩ Thanh Thảo nhận được nhiều lời khen khi chọn cho mình những ca khúc mang tính thử thách cao. Cả hai ca khúc Hãy sớm quay về và Gọi tên yêu thương đều không phải top hit của Thanh Thảo. Nữ ca sĩ giành cho thí sinh của mình lời chia sẻ chân thành: “Hôm nay Thanh Thảo cảm thấy vui vì nếu Tử Quỳnh chọn những bài hit quá dễ hát thì không có gì quá đặc biệt, nhưng em lại chọn những bài có nhiều khán giả còn chưa nghe bao giờ, mà em lại hát giống thì mới lạ! Anh Hoài Linh và chị Phương Thanh cứ gật gù nói giống hoài làm Thanh Thảo cảm thấy rất vui”.

Thanh Thao-Dan Truong (3)
Ghi dấu ấn trong tập này là thí sinh Hoàng Thịnh. Sau khi nghe phần thể hiện của Hoàng Thịnh ở sau ô cửa giấu mặt với ca khúc Mãi mãi một tình yêu, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã khẳng định: “Ngay khi nghe Hoàng Thịnh hát thì Hồ Quang Hiếu đã tưởng tượng lát nữa từ trong ô cửa giấu mặt bước ra sẽ là một ‘anh Đan Trường’ với tóc hai mái huyền thoại”. Nam ca sĩ còn khiến khán giả trường quay bật cười khi cho biết lúc nhỏ cả xóm anh đều để tóc hai mái giống ca sĩ Đan Trường.

Truong Ngon (2)
Cả phong cách thể hiện của Hoàng Thịnh cũng được đánh giá là quá giống ca sĩ Đan Trường. Trong khi giám khảo Bảo Thy cho rằng Hoàng Thịnh giống từ cách nhả câu chữ và phong cách thể hiện, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng nói đùa rằng đến “nụ cười cua gái” của Đan Trường và Hoàng Thịnh đều giống nhau. Hoàng Thịnh cũng chính là thí sinh giành chiến thắng ở Bán kết 2 với 194/200 phiếu bầu chọn. Sau Hoàng Thịnh, Anh Thư về nhì với 179/200 lượt bầu chọn. Tử Quỳnh, Trương Ngôn và Hồng Diễm lần lượt giành 169, 151 và 143 lượt chọn. Kết quả này được đánh giá là phản ánh chính xác chất lượng phần thi của các thí sinh trong đêm Bán kết 2.

Truong Giang-ca si va 5 thi sinh
Đêm Bán kết 3 và cũng là đêm cuối trong vòng bán kết sẽ được phát sóng 21h trên kênh THVL1 tối chủ nhật 7/2/2016 với các ca sĩ Lam Trường, Phi Nhung, Hiền Thục, Ngô Kiến Huy và Duy Mạnh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud