Đan Trường rủ Quang Linh, Quang Dũng, Thanh Thảo hòa âm trong MV mới

Đan Trường rủ Quang Linh, Quang Dũng, Thanh Thảo hòa âm trong MV mới

(Alotintuc.com) – Sau hơn nửa năm chuẩn bị, Đan Trường vừa chính thức giới thiệu MV Gọi Tên Việt Nam với những khung hình đẹp của mình tại nhiều vùng miền của tổ quốc. Đặc biệt là sự hòa giọng của dàn sao khủng của V-POP.

Dan truong 8

Góp mặt và cùng hòa giọng trong MV Gọi Tên Việt Nam của Đan Trường là những tên tuổi ca sỹ đình đám trong làng nhạc Việt như Quang Linh, Quang Dũng, Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy, Issac, Hoài Lâm, Isaac, … Đặc biệt, tất cả các cảnh quay được thực hiện bên sau hậu trường những show diễn khiến người xem cảm nhận cảm giác gần gũi tự nhiên mà các nghệ sỹ nổi tiếng mang lại.

Gọi Tên Việt Nam là sáng tác mới của nhạc sỹ trẻ với nhiều bản hit Châu Đăng Khoa. Ca khúc mang giai điệu trẻ trung pha chất electro. Lời bài hát mang nhiều ý nghĩ ngợi ca và tự hào về vẻ đẹp của đất nước con người Việt Nam. Vì chủ đề chứa đựng thông điệp tình yêu dành cho đất nước nên Đan Trường đã tâm đắc lựa chon làm tiết mục mở màn trong live concert kỷ niệm 20 năm ca hát vào tháng 1/2016 vừa rồi. Ngoài ra, Gọi Tên Việt Nam còn được Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục Du lịch và UBND Tỉnh Kiên Giang chọn làm ca khúc chính , chủ lực của chương trình “Năm Du lịch Việt Nam 2016” được tổ chức tại Phú Quốc vào ngày 10/04. Đây là niềm vinh dự cho Đan Trường lẩn nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Dan truong 14

MV Gọi Tên Việt Nam hiện lên với nhiều hình ảnh như tranh vẽ của những danh thắng nổi tiếng kéo dài từ Bắc chí Nam như Hà Nội, Huế, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ … Để có những khung hình đẹp tại các địa danh gom vào trong thời lượng vỏn vẹn 5 phút của MV, Đan Trường phải lên kế hoạch và khá tốn công cho việc di chuyển nguyên ekip đến ngoại cảnh ghi hinh suốt một thời gian dài. Riêng phần quay hình cùng các nghệ sỹ khác đều phải tranh thủ mọi lúc để mời các nghệ sỹ tham gia cùng. Hay phần vũ đạo của các vị khách nước ngoài đều được biên đạo múa Steven Long tập luyện tại chỗ ngay trên bờ biển Nha Trang.

Dan Truong 10

Chia sẻ về cảm xúc trong quá trình phải di chuyển đến nhiều địa danh, gặp mặt nhiều khán giả tại các địa phương, Đan Trường cho biết: “Có điều kiện đi biểu diễn nhiều tỉnh thành trong cả nước, hơn nữa FC tại mỗi địa phương nhiệt tình tham gia hỗ trợ nên đã giúp Đan Trường thuận tiện hơn trong việc sản xuất video này. Có đi nhiều nơi, cảm nhận trực tiếp cảnh đẹp của nước mình lại càng yêu thương đất nước con người của Việt Nam mình hơn. Mới thấy rõ không đâu bằng quê hương Việt Nam. MV này như là một sản phẩm Đan Trường dành tặng cho những trái tim yêu Việt Nam và sẽ mang nó theo trong những chặng đường lưu diễn của mình để quảng bá hình ảnh quê hương mình ra thế giới”.

Dan Truong 9

Đan Trường cũng chia sẻ thêm, bản audio của Gọi Tên Việt Nam sẽ có mặt trong album vol 34 sẽ phát hành trong tháng 5/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud