Đan Trường “nhí nhảnh” cùng Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy

Đan Trường “nhí nhảnh” cùng Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy

(Alotintuc.com) – Như thông tin đã đưa, trong liveshow 20 năm ca hát diễn ra vào ngày 16-01, ca sĩ Đan Trường sẽ có màn tốp ca cùng 3 ca sĩ trẻ mà anh rất yêu mến là Ngô Kiến Huy, Hoài Lâm và Isaac.

IMG_8376

Cả 4 sẽ trình diễn liên khúc mang tên Thiên Sứ Tình Yêu gồm những ca khúc chắc chắn khi hát lên cả sân vận động có thể hoà giọng như Đêm tình yêu, Hát cho mùa yêu xưa, Tình vỗ cánh bay, Mưa trên cuộc tình, Chờ trên tháng năm…

IMG_8326

Do Isaac bận lịch nên Đan Trường đã có buổi tập cùng Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy. Khi được hỏi về lý do chọn 3 gương mặt này, anh Bo cho biết đây là 3 giọng ca anh rất mến vì có nhiều lần đi lưu diễn chung, đặc biệt 3 giọng ca này giống anh khi vừa là ca sĩ vừa là diễn viên, cũng đóng rất hay nhiều bộ phim nên anh đã mời và cũng chính anh đã lên ý tưởng về âm nhạc, dàn dựng cho tiết mục này.

IMG_8262

IMG_8243

Ngô Kiến Huy dù bận rộn tập luyện cho The Remix nhưng vẫn dành thời gian tập luyện cho tiết mục này, Ngô Kiến Huy cho biết Đan Trường là một trong số những ca sĩ có lượng người hâm mộ khủng nhất Việt Nam, đây cũng là ước mơ của anh nên được anh Bo mời anh vẫn sắp xếp bằng mọi cách. Còn với Hoài Lâm luôn dành cho Đan Trường sự ngưỡng mộ vì những sản phẩm, liveshow hoành tráng suốt cả chặng đường đi hát, Hoài Lâm cũng mong muốn 20 năm sau mình cũng có thể có một liveshow như anh, và dù nhảy nhót nhạc edm không phải là thế mạnh nhưng Hòai Lâm cũng sẽ cố gắng.

IMG_8292

Vì yêu quý các đàn em nên Đan Trường tranh thủ chụp tự sướng, Ngô Kiến Huy và Hoài Lâm gặp nhau thì tíu tít tám rôm rả vì sắp tới cả hai sẽ vào vai anh em ruột con của ba Hoài Linh, má Việt Hương trong phim Tết: Tía tui là cao thủ sẽ ra rạp ngày 29/01.

IMG_8365

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud