Dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam tạo ấn tượng mạnh ngày ra mắt

Dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam tạo ấn tượng mạnh ngày ra mắt

(Alotintuc.com) – Chiều 18/12/2015 tại Gem Center đã diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2015 với sự tham dự của 27 thí sinh xuất sắc nhất.

photo-Ly Vo Phu Hung (21)_resize
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002, chương trình Siêu mẫu Việt Nam là một trong những cuộc thi tìm kiếm người mẫu có uy tín và quy mô nhất cả nước. Sau mỗi năm, Ban tổ chức đều đưa ra nhiều cải tiến mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc thi và để bắt kịp với xu hướng chung của thế giới.

photo-Ly Vo Phu Hung (23)_resize

Trong suốt những năm qua, chương trình đã khẳng định được đẳng cấp và là nơi để các bạn trẻ yêu thích nghề người mẫu được trải nghiệm và thử thách khả năng của mình. Qua cuộc thi này, các thí sinh được đào tạo những kiến thức nền tảng về nghề và được định hướng theo con đường chuyên nghiệp. Từ ý nghĩa đó, có thể nói Siêu mẫu Việt Nam đã và đang kích thích sự phát triển của nền công nghiệp thời trang trong nước cũng như góp phần đưa vẻ đẹp của Việt Nam đi lên và hòa nhập với thế giới.

photo-Ly Vo Phu Hung (12)_resize
Siêu mẫu Việt Nam 2015 gồm nhiều vòng thi được thiết kế sáng tạo, đòi hỏi tính chuyên môn cao với độ khó được tăng dần và một đêm Chung kết xếp hạng. Với các nội dung thi nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết của Siêu mẫu Việt Nam, chương trình vừa đáp ứng được các vấn đề về chuyên môn, đồng thời giúp các thí sinh khai phá thêm những tiềm năng của bản thân. Cuộc thi năm nay chính là điều kiện để các thí sinh tự hoàn thiện và trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề. Qua đó, người thắng cuộc là người không chỉ đẹp về ngoại hình, chuyên nghiệp trong cách trình diễn mà còn phải có tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp và có bản lĩnh vững vàng để tỏa sáng bằng tài năng và vẻ đẹp tâm hồn.

photo-Ly Vo Phu Hung (1)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (6)_resize
Đảm nhận vai trò Giám khảo trong đêm Chung kết bao gồm: Nhà báo Hoàng Đại Thanh, Nhà báo Nguyễn Công Khế, Nhà báo Nguyễn Thế Thanh, Phó chủ tịch Hội người mẫu Nguyễn Văn Khánh, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Siêu mẫu Quốc tế & Chuyên gia thời trang Jessica Minh Anh và siêu mẫu Vĩnh Thụy.

photo-Ly Vo Phu Hung (34)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (30)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (32)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (35)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (37)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (39)_resize
Ngoài ra, còn có ban Giám khảo thứ 2 bao gồm: Nhiếp ảnh gia – chuyên gia catwalk Henri Hubert, Nhà thiết kế Đức Hùng, Nhà thiết kế Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú. Những Giám khảo này đóng vai trò tuyển sinh, tập luyện và thiết kế trang phục cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Ban Giám khảo thứ 2 là những người góp phần chọn ra những giải phụ và điểm trung bình cộng của họ sẽ trở thành một cột điểm để chọn ra những giải chính thức.

photo-Ly Vo Phu Hung (42)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (43)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (45)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (47)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (49)_resize

photo-Ly Vo Phu Hung (50)_resize
Chung kết xếp hạng chương trình diễn ra vào lúc 21g, ngày 27/12/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam từ Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Photo: Lý Võ Phú Hưng – Windy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud