Dàn thí sinh nhí của 3 mùa rộn ràng đón trung thu

Dàn thí sinh nhí của 3 mùa rộn ràng đón trung thu

(Alotintuc.com) – Ngày 27/9 đã diễn ra đêm Gala chương trình Giọng hát Việt nhí 2015với chủ đề Trung thu trọn vẹn. Đây là đêm nhạc được tổ chức với mục đích mang món quà đặc biệt ý nghĩa đến với các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước trong mùa lễ hội Trung thu rộn ràng.

Cha_uQuo__cHu_ng147

Đêm Gala đã hội tụ nhiều thí sinh nhí ở cả ba mùa giải: Quán quân mùa 1 –Quang Anh, Quán quân mùa 2 –Thiện Nhân, ‘hoàng tử tóc xù’ – Hoàng Anh, ‘hot boy mắt hí’ Mai Chí Công, ‘anh Sáu’ Đoàn Minh Tài, ‘ bánh mì cháy’ Quỳnh Anh, ‘tiểu diva’ – Thu Hà, cô bé hát dân ca – Thu Hiền, ‘hiện tượng nhạc Trịnh’ – Huyền Trân, cậu em út – Phúc Nguyên, Thế Lân, Cao Lê Hà Trang, Hồ Võ Thanh Thảo. Ngoài ra trong chương trình còn có sự xuất hiện các thí sinh nhí năm nay như: ‘công chúa tóc mây’ – Hồng Minh, ‘thần đồng opera’ Phương Khanh, cô bé Thu Thủy, ‘bé lủng’ Nhã Thy, Công Quốc, Thế Thanh, Khánh Linh, Tiến Quang, Hải Yến, Hà Vy và Hồng Minh.

Cha_uQuo__cHu_ng168

Cha_uQuo__cHu_ng114

Cha_uQuo__cHu_ng88

Cha_uQuo__cHu_ng174

Các em đã cùng nhau ca hát và mang không khí trung thu đến với sân khấu Gala Giọng hát Việt nhí qua những ca khúc đầy ý nghĩa như Bài ca trung thu, Em là bông hồng nhỏ, Lời ru một đời, Khoảnh khắc Việt Nam, Về nhà, Ngôi nhà của tôi… Ngoài ra, trong đêm này, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Anh kết hợp với các thí sinh mùa thứ 3. Nữ ca sĩ Hà thành cùng với 2 thí sinh Nhã Thy và Tiến Quang thể hiện ăn ý qua bài hát Về nhà của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Cha_uQuo__cHu_ng19

Cha_uQuo__cHu_ng38

Cha_uQuo__cHu_ng51 - Copy

Cha_uQuo__cHu_ng3

Gala chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 đã mang không khí trung thu ngập tràn đến với các em nhỏ khắp mọi nơi trên đất nước qua những tiết mục trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc.

Cha_uQuo__cHu_ng96

Photo: Châu Quốc Hùng

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud