Dàn thí sinh hào hứng casting tham dự Miss Nature Vietnam 2023

(Alotintuc.com) – Ngày 3/11/2023 tại Thủ đô Hà Nội, các người đẹp hào hứng tham dự vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Miss Nature Vietnam 2023.

Miss Nature Vietnam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin của người phụ nữ; lan tỏa lối sống xanh, chăm sóc sức khỏe chủ động, nâng cao nhận thức của xã hội về bảo vệ môi trường, bảo tồn các di sản thiên nhiên và giá trị văn hóa bản địa của mỗi quốc gia.

Sau khi chương trình “Hành trình Xanh – Môi trường Xanh – Năng lượng Xanh” đã chính thức được khởi động vào sáng ngày 3/11 thì chiều cùng ngày vòng sơ khảo phía Bắc đã diễn ra thu hút sự tham gia của các người đẹp. Các người đẹp được gặp gỡ ban giám khảo và trải qua các phần thi khá thú vị.

Các thí sinh có cơ hội để thể hiện vẻ đẹp của mình cũng như tài năng, kiến thức và tình yêu với thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Đây là dịp để Ban Giám khảo gặp gỡ trực tiếp và đánh giá các thí sinh đạt yêu cầu trong vòng tuyển sinh để tìm ra những cô gái xuất sắc tiến vào vòng trong.

Cuộc thi Miss Nature VietNam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023 sẽ là một trong những hoạt động tiêu biểu nằm trong khuôn khổ Dự án “Hành trình xanh – Môi trường xanh – Năng lượng xanh”. Chương trình sẽ phối hợp cùng cuộc thi Miss Nature trong việc truyền tải thông điệp và lan tỏa sứ mệnh về bảo vệ môi trường tới nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các Đại sứ xanh.

Đây cũng là một trong những cuộc thi hoa hậu có quy mô Quốc tế do Việt Nam sáng lập, giữ bản quyền vào tổ chức. Tiến đến sẽ trở thành cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và thịnh vượng ở các Quốc gia, theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x