Dàn sao Việt xúng xính đi dự buổi ra mắt bộ phim PHI VỤ THẾ KỶ 2

Dàn sao Việt xúng xính đi dự buổi ra mắt bộ phim PHI VỤ THẾ KỶ 2

(Alotintuc.com) – Năm 2013, sau khi ra mắt, NOW YOU SEE ME đã nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé với doanh thu hơn 300 triệu USD và là bộ phim về đề tài ảo thuật được khán giả yêu thích nhất trên màn ảnh. Và tới đây, ngày 10.06.2016 khán giả yêu thích thể loại hành động, ảo thuật sẽ được gặp lại nhóm tứ kỵ sỹ trong NOW YOU SEE ME: THE SECOND ACT – PHI VỤ THẾ KỶ 2.

KLG_4691

Tối qua, ngày 7.06.2016 sự kiện ra mắt bộ phim PHI VỤ THẾ KỶ 2 đã được diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham dự của các anh chị nhà báo, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: Andrea, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Á Hậu Thụy Vân, MC Đức Bảo, MC Công Tố, NSUT Thành Lộc, cặp đôi Tú Vi – Văn Anh, Hứa Vĩ Văn. …. Và đặc biệt hơn nữa, tham dự buổi ra mắt còn có sự tham dự của các áo thuật gia hàng đầu tại Việt Nam: Petey Majik Nguyễn, A.D – Lê Việt Anh, J, Dan Bond, Lê Phúc Thịnh và Duy Anh.

HCM - Only C - Lou Hoàng (2)

HCM - Ảo thuật gia Phúc Thịnh (2)

HCM - An Japan (3)

Ca sy Anh Duy (5)

DSC00785

HCM - Hứa Vĩ Văn (8)

HCM - Củ Tỏi (3)

HCM - Bé Thanh mỹ (3)

Với nền nhạc không khí sôi động với những màn trình diễn của DJ, các vũ công và các ảo thuật gia cũng mang tới cho khán giả những màn biểu diễn hết sức ấn tượng và thích thú.

Ao Thuat Gia - AD - Le Viet Anh (8)

Andrea (32)

Ao Thuat Gia - AD - Le Viet Anh (21)

Ao Thuat Gia - J (18)

PHI VỤ THẾ KỶ 2 khởi chiếu vào ngày 10.06.2016.

Đặc biệt dành cho khán giả yêu thích bộ phim, PHI VỤ THẾ KỶ 2 sẽ có những suất chiếu sớm tại các cụm rạp từ ngày 9.06.2016. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt vé và hãy trở thành những khán giả đầu tiên trên thế giới thưởng thức siêu phẩm này.

Nguoi Mau - Hoang Anh Tu (8)

Nguyen Tran Trung Quan (3)

MC Cong To (1)

HCM - Văn Anh - Tú Vi (4)

HCM - Thành Lộc (1)

HCM - Quân Chồn (4)

HCM - Petey Majik Nguyễn (4)

Ngoài ra, chương trình biểu diễn với các ảo thuật gia cùng các vũ công sẽ tiếp tục diễn ra tại HN và HCM vào các ngày cuối tuần: 10 – 11.06.2016 (CGV Mipec Tower, Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia, CGV Hùng Vương Plaza, CGV SC Vivocity) & 18 – 19.06.2016 (CGV Nguyễn Chí Thanh, CGV Aeon Long Biên, CGV Aeon Tân Phú, CGV Vincom Thủ Đức).

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud