Dàn Sao Việt xuất hiện rực rỡ ở Thái Lan ủng hộ Hương Giang 

Dàn Sao Việt xuất hiện rực rỡ ở Thái Lan ủng hộ Hương Giang 

(Alotintuc.com) – Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại Thái Lan thu hút  sự chú ý đông đảo của nhiều sao Việt ủng hộ Hương Giang Idol. Nam vương Lê Khôi Nguyên cùng Á hậu Châu Mộng Như  tham dự chương trình và góp mặt trên thảm đỏ sự kiện được quan tâm này.

Tối ngày 9/3, đêm chung kết Miss International Queen Pageant (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018) đã diễn ra tại Pattaya, Thái Lan thu hút sự chú ý của cộng đồng, truyền thông quốc tế. Năm nay,  đại diện Việt Nam là ca sĩ Hương Giang Idol, chính vì thế mà nhiều sao Việt cũng sang tận Thái Lan để ủng hộ “gà nhà”. Nam Vương Lê Khôi Nguyên, Á Hậu Châu Mộng Như, Stylist Hoàng Ku, Hoà Minzy, … đã xuất hiện tại thảm đỏ .

Cuộc thi này sẽ bao gồm tất cả các phần thi như những đấu trường sắc đẹp khác, từ trang phục truyền thống, dạ hội, ứng xử, các hoạt động thiện nguyện, thể thao, tài năng. Thí sinh đăng quang cũng sẽ làm tất cả các nhiệm vụ và trách nhiệm như ở các cuộc thi Hoa hậu khác.

Trong đó, Nam vương Lê Khôi Nguyên cùng Á hậu Châu Mộng Như cũng có mặt tại đây để tham dự và xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ cuộc thi. Nếu như Nam vương Lê Khôi Nguyên bảnh bao, hút ánh nhìn thì Á hậu Châu Mộng Như lại vô cùng xinh đẹp, quyến rũ và đầy sang trọng trong trang phục của Ntk Đỗ Mạnh Cường. Xuất hiện gây chú ý tại thảm đỏ của cuộc thi còn có một người đẹp model và Stylist Tường Danh. Cô xuất hiện trong chiếc váy đen dài và vô cùng háo hức tham dự chương trình để nuôi ước mơ là thí sinh cho năm sau.

 Trong hậu trường, Nam vương Khôi Nguyên khiến nhiều người ghen tỵ  khi cùng chụp ảnh cùng dàn thí sinh nổi bật tại cuộc thi cũng như từng đến Kamol nơi anh là đại diện giám đốc tại Việt Nam. Hoa hậu Brazil rất vui khi được gặp lại Lê Khôi Nguyên vì trước đây anh từng gặp cô khi tư vấn chuyển giới. Ngoài ra anh cũng được xem là ‘Ông trùm’ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới và được nhiều người đẹp biết đến.  Với giải thưởng người đẹp tài năng cũng như tạm dẫn đầu bình chọn trên tất cả phương diện: như Youtube, Facebook, Instagram,… nhiều dự đoán Hương Giang Idol sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Hay thậm chí nhiều người hâm mộ tin rằng, ngôi vị Hoa hậu sẽ thuộc về đại diện Việt Nam. Theo thông tin được cập nhật Hương Giang đã vào top 12 và hứa hẹn sẽ còn tiến sâu hơn nữa.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud