Dàn sao Việt lộng lẫy đến ủng hộ bộ sưu tập Xuân Hè của NTK Công Trí

Dàn sao Việt lộng lẫy đến ủng hộ bộ sưu tập Xuân Hè của NTK Công Trí

(Alotintuc.com) – Đã trở thành một thông lệ quen thuộc trong sự nghiệp thời trang của mình, mỗi năm NTK Công Trí đều chọn thời điểm đẹp nhất trong năm để trình làng bộ sưu tập mới. Đến ủng hộ anh có rất nhiều gương mặt đình đám đủ mọi lĩnh vực của Vbiz.

Sau 2 năm cất công chuẩn bị và hoàn thiện, flagship của NTK Công Trí nằm trên con đường đắc địa, sầm uất nhất của Sài Gòn là Đồng Khởi đã nên hình nên dạng. Để ghi lại dấu ấn đáng nhớ này, anh cả của làng mốt Việt cũng kịp trình làng bộ sưu tập Xuân Hè ngay chính cửa hàng vừa khai trương của mình.

Tối 18/12, tại flagship của NTK Công Trí đã có buổi tiệc ấm cúng dành riêng cho các ngôi sao hàng đầu và các tín đồ thời trang đến thưởng thức và chiêm ngưỡng BST mới nhất của NTK Công Trí hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đến ủng hộ NTK Công Trí với BST lần này có sự xuất hiện của nhiều sao Việt đủ mọi lĩnh vực trên thảm đỏ như: siêu mẫu Thanh Hằng, Hà Anh, Minh Tú, ca sĩ Tóc Tiên, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên,  Hiền Hồ, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Giáng My, H’Hen Niê, Khánh Vân, Trần Tiểu Vy, vợ chồng Hoa hậu Thu Hoài, stylist Kelbin Lei, Hoàng Ku, fashionista Hồ Thu Anh,… Và tất cả các mỹ nhân này đều lựa chọn cho mình thiết kế mới nhất của NTK Công Trí để khoe dáng trên thảm đỏ.

Những bộ cánh được thiết kế lộng lẫy, bắt mắt, tinh tế như phần nào mang đến thông điệp tích cực đến mùa mốt đầu năm. NTK Công Trí chia sẻ: “Tôi muốn dành một lời cảm ơn tuyệt vời nhất đến ngày ê-kíp đã dốc sức cùng tôi ngày đêm hoàn thành nên flagship mới này. Tôi cảm ơn những người bạn đã thu xếp thời gian đến chia vui và chúc mừng. Mong tất cả sẽ bình an và chiến thắng đại dịch”.

Thông tin thêm:

Sự kiện Khai trương Flagship CONG TRI 132-134 Đồng Khởi và trình diễn bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2022 được tổ chức vào ngày 18/12/2022, với loạt khách mời thuộc giới tinh hoa của nhiều lĩnh vực. Trong đó, hoạt động thảm đỏ có sự xuất hiện của loạt ngôi sao nổi tiếng trong ngành nghệ thuật Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Giáng My, Hà Kiều Anh, H’Hen Niê, Tiểu Vy, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ, Hiền Hồ, Thu Hoài, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khánh Vân, Minh Tú, Hồ Thu Anh, Kelbin Lei, Hoàng Ku, Kim Lý…

Sự kiện được tài trợ bởi Mortlach, Samsung và Menard. Tại sự kiện đồng thời ra sản phẩm kết hợp của nhà thiết kế Công Trí cùng thương hiệu Mortlach với bộ quà tặng Mortlach 20, và Công Trí cùng Samsung với ba mẫu case điện thoại Samsung ZFlip 3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud