Dàn sao Việt hội tụ trong cuộc chiến của Batman và Superman

Dàn sao Việt hội tụ trong cuộc chiến của Batman và Superman

(Alotintuc.com) – Bom tấn BATMAN ĐẠI CHIẾN SUPERMAN: ÁNH SÁNG CÔNG LÝ vừa có buổi ra mắt hoành tráng và đầy ấn tượng tại Hà Nội và TP.HCM. Đặc biệt, sự kiện đã thu hút đông đảo giới truyền thông và hàng trăm fan hâm mộ của thế giới DC Comics. Không những vậy, xuất hiện nổi bật trong buổi công chiếu là sự góp mặt của Á hậu xinh đẹp Huyền My, ca sĩ Justa Tee cùng hotgirl Trâm Anh, MC Công Tố, MC Đức Bảo, hot girl An Japan, Vương An, Bình An, Đinh Tiến Đạt, Hải Yến… và nhiều các bạn trẻ đang hoạt động ở lĩnh vực giải trí.

DSC_4088

Phần đông khách mời đều cảm thấy thích thú và vô cùng bất ngờ với màn đối đầu có 1-0-2 giữa Batman và Superman. Lần đầu tiên tái hợp chung trên màn ảnh, hai nhân vật vĩ đại của thế giới DC Comics đã khiến người xem “đã mắt” với nhiều những pha hành động, rượt đuổi kịch tính đến nghẹt thở.

DSC_4048

DSC_4049

DSC_4072

Nội dung phim: Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc đối đầu có 1-0-2 của vị hiệp sĩ mạnh mẽ, đáng gờm nhất của thành phố Gotham với biểu tượng được tôn sùng nhất của thành phố Metropolis. Nguyên nhân của “cuộc chiến” này bắt nguồn từ những hiểu nhầm và hiềm khích bấy lâu giữa ba nhân vật Lex Luthor, Batman và Superman. Tuy nhiên, trong lúc họ “mải miết” chiến đấu với nhau thì có một mối đe dọa khác đã nổi lên và đẩy nhân loại vào tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Á hậu Hoàng My
Á hậu Hoàng My
An Japan
An Japan
An Japan - Vương Anh
An Japan – Vương Anh
Anh Duy
Anh Duy
Bình An
Bình An
MC Bùi Đức Bảo
MC Bùi Đức Bảo
MC Công Tố
MC Công Tố
Đinh Mạnh Ninh
Đinh Mạnh Ninh

Và theo như dự đoán của giới chuyên môn cùng những đánh giá chất lượng trên IMDb hay Rotten Tomatoes, BATMAN ĐẠI CHIẾN SUPERMAN: ÁNH SÁNG CÔNG LÝ hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn đáng xem nhất trong năm nay.

DSC_4200

DSC_4220

DSC_4256

DSC_4261

DSC_4266

 

Dương Triệu Nghĩa
Dương Triệu Nghĩa
Ha Min
Ha Min
Hoàng Dương
Hoàng Dương
Huy Cung
Huy Cung

KLG_7885

Nguyen Tran trung Quan (4)

Trâm Anh + Justatee
Trâm Anh + Justatee
Tuấn Đạt - Kiều Phạm
Tuấn Đạt – Kiều Phạm
Vương Anh
Vương Anh

BATMAN ĐẠI CHIẾN SUPERMAN: ÁNH SÁNG CÔNG LÝ khởi chiếu ngày 25.03.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud