Dàn sao Việt hội tụ trong buổi ra mắt phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên

Dàn sao Việt hội tụ trong buổi ra mắt phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên

(Alotintuc.com) – Tham gia sự kiện ra mắt bộ phim còn có Đại Nghĩa với vai trò MC, Trương Quỳnh Anh, nhà sử học Dương Trung Quốc, gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh, Tiên Cookie, BB Trần, Hải Triều, bé Bảo An, Gia Khiêm… Dàn sao Việt tỏ ra rất thích thú khi lần đầu tiên được xem phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” sống động và hoành tráng đến thế.

Tối 04/11 vừa qua, phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên chính thức tổ chức họp báo ra mắt phim tại Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ cùng giới chuyên môn. Buổi công chiếu được diễn ra trong không khí ấm cúng và đậm chất văn hóa dân gian.

Trước khi chính thức ra mắt phim, bộ poster tạo hình nhân vật và trailer hoành tráng của phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” cũng được tung ra, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và những người yêu điện ảnh. Bên cạnh ekip sản xuất phim, buổi ra mắt phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt. Tất cả đều đến rất sớm và hào hứng vì lần đầu tiên được thưởng thức một bộ phim hoạt hình văn hóa dân gian được đầu tư kỹ lưỡng và công phu đến như vậy.

Trong buổi công chiếu, đạo diễn của bộ phim – anh Leo Đinh cũng chia sẻ vài điều tâm huyết về bộ phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên”: “Thử thách lớn nhất khi bắt tay vào làm phim là thông tin lịch sử khá hạn chế. Ngoài ra, việc tìm cách để tạo nên sự hào hùng, thú vị và nhất là cảm hứng cho thế hệ trẻ cũng đòi hỏi nghiên cứu rất kĩ lưỡng. Đây cũng chính là dự án vô cùng đặc biệt vì không những đòi hỏi rất nhiều thử thách trong khâu kĩ thuật mà thực sự đã đẩy chúng tôi vượt qua những giới hạn kể chuyện bằng hình ảnh và chuyển động từ trước đến giờ.”.

Bộ phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên “ dựa trên truyền thuyết cùng tên, nội dung xoay quanh nhân vật Lạc Long Quân và Âu Cơ tình cờ gặp nhau, cùng nhau bảo vệ người dân và tìm kiếm, xây dựng vùng đất mới. Họ đã phải cùng nhau vượt qua bao khó khăn, chiến đấu với nhiều loại yêu quái để bảo vệ sự yên bình của dân làng. Không đơn thuần là câu chuyện Lạc Long Quân và Âu Cơ kết duyên cùng nhau và sinh ra Bọc Trăm Trứng, bộ phim còn có nhiều tình tiết được sáng tạo rất cuốn hút và thú vị. Để đảm bảo yếu tố truyền thuyết của câu chuyện, “Con Rồng Cháu Tiên” còn được cố vấn bởi nhà sử học Dương Trung Quốc – một trong những chuyên gia sử học hàng đầu Việt Nam.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud