Dàn sao Việt hào hứng với “nghệ thuật ghép xác” của Victor Frankenstein

Dàn sao Việt hào hứng với “nghệ thuật ghép xác” của Victor Frankenstein

(Alotintuc.com) – Tối ngày 26.11.2015 vừa qua, buổi ra mắt bộ phim VICTOR FRANKENSTEIN – đã diễn ra sôi nổi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

KLG_9035

Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu biển Vân Anh, bộ ba Next top Model Anh Tú – Anh Vũ – Văn Kiên và các bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí như: MC – diễn viên Việt Nga, MC Mù Tạt , Anh Duy (Bữa Trưa Vui Vẻ) diễn viên Diễm Hằng, hotboy Phan Nguyễn, Bình An, hotgirl Lò Bảo Linh, Sơn Ngọc Minh…

Van Kien - Nexttop Model (3)
VICTOR FRANKENSTEIN đã đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Daniel Radcliffe – người từng rất quen thuộc với fan hâm mộ Việt qua series Harry Potter nổi tiếng. Trong lần tái xuất này, anh sẽ “hóa thân” vào người đồng sự thông minh, bảnh bao Igor Strausman. Anh cùng nhà thiên tài khoa học Victor Frankenstein (do James McAvoy thủ vai) đã tạo ra những nghiên cứu để đời gây chấn động nhân loại. Tuy nhiên, những thí nghiệm của Victor đã đi quá xa và gây ra hậu quả kinh hoàng. Và cuối cùng, chỉ có Igor mới có thể đưa người bạn của mình ra khỏi bờ vực của sự điên loạn và cứu Victor thoát khỏi những sáng tạo kỳ quái của mình.

MC Mu Tat +MC anh Huy (8)

Dinh Manh Ninh (2)

Diem Hang (5)

10

7
Được đánh giá là một trong những bộ phim “tâm điểm” của tháng 11, VICTOR FRANKENSTEIN đã nhận được nhiều lời khen ngợi về câu chuyện độc đáo, li kỳ và hấp dẫn. Không những vậy, các khán giả đều tỏ ra thích thú và bất ngờ với các kỹ xảo và nghệ thuật ghép xác, tái sinh “kì lạ” này.

Song Ngư (3)

Sơn Ngọc Minh (4)

Phan Nguyen (4)

Bộ phim khởi chiếu tại rạp từ ngày 27.11.2015 trên các rạp toàn quốc với phiên bàn 2D và 4DX.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud