Dàn sao Việt cổ vũ cho cuộc thi Robocon Wro 2016

Dàn sao Việt cổ vũ cho cuộc thi Robocon Wro 2016

(Alotintuc.com) – Vừa qua, cuộc thi TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2016 đã chính thức được khởi động. Cuộc thi dự kiến thu hút được hơn 200 đội đến từ nhiều trường tiểu học, THCS, THPT của thành phố lớn tham dự. Các thí sinh vượt qua vòng loại VIệt Nam sẽ được đại diện đất nước đi tham dự tại đấu trường quốc tế.

Dancer Quang Dang
Cuộc thi “Tài năng Robot TP.HCM Robotacon 2016” là cuộc thi nhằm mục đích tăng cường tính ứng dụng trong học tập các môn khoa học tự nhiên, tạo cơ hội giao lưu và thi đấu giữa các học sinh đang tham gia học tự chọn ngoại khóa môn học Robotics và tuyển chọn đội tuyển đại diện học sinh Việt Nam tham dự cuộc thi WRO ( World Robot Olympiad 2016 – cuộc thi robot quốc tế 2016).

Dien vien Oc Thanh Van
Đây là năm thứ 4 cuộc thi được Sở GD & ĐT TPHCM , phối hợp cùng Lego Education và kênh truyền hình HTV3 tổ chức. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của các bạn học sinh. Đồng thời với các quý vị phụ huynh thì đây cũng là cơ hội tốt cho con em mình phát triển về tư duy và là động lực để các em giao lưu, học hỏi.

Ca si Hoang Bach
Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Tôi thấy cuộc thi Robotacon WRO 2016 cực kì lý thú và bổ ích. Đây là 1 cơ hội rất lớn cho con em chúng ta học hỏi và mở mang kiến thức”.

MC Thanh Thao
MC Thanh Thảo Hugo chia sẻ “Thảo không ngờ các bé lại có thể thi đấu một cách quyết liệt như vậy. Cuộc thi chắc chắn sẽ giúp cho các em thêm tính sáng tạo và tư duy ngày càng tốt” .

Diễn viên Ốc Thanh Vân cùng không đứng ngoài cuộc thi sôi nổi này. Cô cho rằng “đây là một sân chơi vô cùng tuyệt vời và bổ ích dành cho các con”. Cô cũng chia sẻ nếu các con nhỏ ở nhà đủ tuổi cũng muốn cho con tham gia.

Phuong My Chi
Các quỵ phụ huynh hào hứng là thế, các em học sinh lại càng hứng thú và càng mong muốn được nhanh chóng tham dự cuộc thi.

“ Cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi cũng khẳng định rằng: “ nhờ những cuộc thi lớn mang tầm vóc quốc tế như vậy làm cho con có động lực và mục tiêu phát triển bản thân. Đồng thời, con cũng rất mong muốn sẽ dốc hết sức thi đấu và hy vọng sẽ được trở thành đại diện của Việt Nam đi thi đấu quốc tế”.

Ngôi sao của cuộc thi Gương mặt thân quen nhí mùa 1- bé Ben cũng chia sẻ : “con thấy lạ lắm, lần đầu tiên con thấy những viên gạch lego làm thành robot” .

Cuộc thi TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2016 đang được phát động tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên TPHCM. Mọi thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật trên website htv3tv.vn và robotacon.htv3tv.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud