Dàn sao Việt “chơi hàng nóng mà vẫn tươi” đáng chờ đợi ở sân khấu nóng nhất mùa Hè

Dàn sao Việt “chơi hàng nóng mà vẫn tươi” đáng chờ đợi ở sân khấu nóng nhất mùa Hè

(Alotintuc.com) – Được sự tài trợ của nhãn hàng Dr Thanh, Lễ hội Phố Hàng Nóng hứa hẹn là cơn sốt nóng nhất mùa Hè này khi sẽ công phá 3 thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Chuỗi sự kiện đặc biệt này hứa hẹn làm nên cơn sốt mới dành cho giới trẻ với nhiều hoạt động “không thể nóng hơn”.

Bạn từng chơi hàng nóng, bạn thích chơi hàng nóng , bạn muốn chơi hàng nóng mà vẫn tươi? Điều này đang chờ đón tất cả mọi người đến với Phố Hàng Nóng – với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh. Đây hứa hẹn là lễ hội nóng bỏng nhất mùa hè trên nhiều phương diện, đang chờ đón sự khám phá của những cá tính.

 

Với sức hút và lan tỏa từ phương châm “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi”, Lễ hội Phố Hàng Nóng hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động vui chơi giải trí ý nghĩa và hấp dẫn khó lòng bỏ lỡ. Nơi đây mở ra không gian của đồ ăn cay nóng với những ngón ngon đường phố ngon và nóng nhất châu Á, những trò chơi độc lạ hừng hực và đặc biệt là quẫy cuồng nhiệt cực nóng trên sân khấu.

Tại sân khấu lễ hội Phố Hàng Nóng nóng bỏng nhất mùa Hè này là sự đánh dấu của những tên tuổi nóng nhất hiện nay như: Only C, Justa Tee, Phi Nhung, Orange, Lou Hoàng, Lip B Band, DJ Tyty,… Với những cái tên với những bản hit siêu nóng phủ sóng khắp thời gian qua chính là điều khán giả đáng mong đợi và hứa hẹn bùng nổ trên sân khấu lớn chương trình.

Với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Phố Hàng Nóng chính là nơi được khán giả mong đợi với sức hút lan tỏa hơn bao giờ hết. Đồng thời, chương trình chính thức “công phá” làm nên dấu ấn “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi”.

Không những vậy, Lễ hội Phố Hàng Nóng không chỉ nóng mà còn mang sức nóng lan tỏa đến 3 thành phố lớn tại Việt Nam: TP Hồ Chí Minh(15/4), Đà Nẵng (13/5) Và Hà Nội (10/6).

Cách thức để trở thành chủ nhân của những tấm vé tham gia Phố Hàng Nóng:

· Sưu tầm 02 nhãn chai Dr Thanh để đổi lấy 01 vé tham gia Phố Hàng Nóng tại Rubik Zoo từ ngày 11/4.

· Check in tại sự kiện với hastag #choihangnongmavantuoi #choihangnong #mavantuoi để nhận vé và các quà tặng của chương trình.

· Share thông tin từ Page Trà thanh nhiệt Dr Thanh đến facebook của bạn để nhận vé và các quà tặng của chương trình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud